Kenton Node mở đầu cho chuỗi lễ hội Phượng hoàng với nhiều hoạt động cuốn hút. Đêm hội giáng sinh Christmas in Kentonland là đêm đầu tiên trong chuỗi lễ hội Phượng hoàng - The Phoenix Festival tại đô thành mới TNR Kenton Node. đó là lễ hội đem đến cho mọi người trải nghiệm mới về câu chuyện về chim lửa phượng hoàng tái sinh, với những màn biểu diễn ánh sáng và âm thanh sống động.

Chương trình Giáng sinh "Christmas in Kentonland" diễn ra tối ngày 24/12 là đêm đầu tiên trong chuỗi lễ hội Phượng hoàng - The Phoenix Festival kéo dài 7 ngày, (từ 24/12 đến 31/12) tại khu dân cư mới TNR Kenton Node quận 7. Sự kiện mang tới cho mọi người trải nghiệm mới về câu chuyện về chim lửa phượng hoàng tái sinh, với những màn biểu diễn ánh sáng và âm thanh sống động.Cổng chào cũng đã được thiết kế hình chim phượng hoàng tung cánh. Khách sẽ đi qua đường hầm ánh sáng tượng trưng cho con đường đến với vùng đất thần tiên. Cổng chào cũng được thiết kế kỳ công theo hình chim phượng hoàng tung cánh rực rỡ. Bước qua cửa check-in, khách sẽ đi qua đường hầm ánh sáng tượng trưng cho con đường đến với vùng đất thần tiên, để hòa mình vào nhiều hoạt động cuốn hút của lễ hội cuối năm.

Ban tổ chức đã sử dụng 1.400 dây đèn led màu để trang trí tất cả các cây xanh quanh quanh xung quanh vị trí lễ hội, tạo nên một khu vườn ánh sáng sống động. Khu hồ bơi ngoài trời cũng như rực sáng lên trong đêm với những ánh đèn màu lấp lánh.Bất cứ góc nào của lễ hội cũng đều được trang trí tỷ mỷ và rực rỡ để khách tham gia có thể ghi lại mọi khoảng khắc.

Ngay ngày đầu tiên trong chuỗi lễ hội, hơn 6.000 khách đến và hòa mình vào các hoạt động nơi đây. Ban tổ chức đã sử dụng 1.400 dây đèn led màu để trang trí tất cả các cây xanh quanh quanh khu vực lễ hội, tạo nên một khu vườn ánh sáng sống động. Khu hồ bơi ngoài trời cũng như rực sáng lên trong đêm với những ánh đèn màu lấp lánh. Bất cứ góc nào của lễ hội cũng đều được trang trí tỷ mỷ và rực rỡ để khách tham gia rất có khả năng ghi lại mọi khoảng khắc.Lễ hội Phượng hoàng là địa điểm hấp dẫn để vui chơi giải trí trong mùa cuối năm cho người dân TP HCM, đặc biệt là các bạn trẻ và GĐ. Khách tham gia thích thú chụp hình với con đường ánh sáng dài 100m được kết từ hàng ngàn dây đèn led lung linh.

Ban tổ chức đã sử dụng 1.400 dây đèn led màu để trang trí tất cả các cây xanh quanh quanh xung quanh vị trí lễ hội, tạo ra một khu vườn ánh sáng sống động. Khu hồ bơi ngoài trời cũng như rực sáng lên trong đêm với những ánh đèn màu lấp lánh. Bất cứ góc nào của lễ hội cũng đều được trang trí tỷ mỷ và rực rỡ để khách tham gia có thể ghi lại mọi khoảng khắc.

Ban tổ chức đã sử dụng hàng ngàn dây đèn led màu để trang trí tất cả các cây xanh quanh quanh khu vực lễ hội, tạo ra một khu vườn ánh sáng sống động. Khu hồ bơi ngoài trời cũng như rực sáng lên trong đêm với những ánh đèn màu lấp lánh. Các góc đều được trang trí tỉ mỉ và rực rỡ để khách tham gia có thể ghi lại mọi khoảng khắc.

Bên cạnh việc tận hưởng không gian lễ hội rực rỡ, đại tiệc âm nhạc đêm 24/12 có sự góp mặt của nhiều vũ đoàn và các ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh. Người xem không chỉ đằm mình trong không gian âm nhạc sôi động mà còn "mãn nhãn" với những màn biểu diễn ánh sáng sống động.

Đông đảo người hâm mô và các bạn trẻ đã đến với đêm hội âm nhạc hoàng tráng. Những ca khúc trẻ trung của ca sĩ Tóc Tiên như thêm phần bùng nổ với vũ đạo sôi động và hiệu ứng ánh sáng, âm thanh hiện đại trên sâu khấu. Tóc Tiên biểu diễn hit Ngày mai, Em không là duy nhất, Hãy bước đi... Giọng ca Vũ điệu cồng chiêng còn cháy hết mình với ca khúc mừng đêm Giáng sinh theo phong cách hiện đại và vũ điệu nóng bỏng.Noo Phước Thịnh cùng học trò của mình là các ca sĩ nhí trong chương trình The Voice Kid cũng khuấy động sân khấu khi cùng trình diễn các ca khúc chủ đề giáng sinh gửi đến khán giả. Bên cạnh đêm nhạc chào đón Giáng sinh 24/12, trong chương trình Lễ hội Phượng hoàng còn có đêm nhạc đón Giao thừa “Countdown in New Downtown” vào đêm 31/12, với sự góp mặt của nhiều DJ Việt Nam, rapper Suboi, ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng các nhóm nhảy hứa hẹn sẽ đưa đến một đêm hội âm nhạc sôi động trong thời khắc đón năm mới 2018.

Không khí thêm phần sức nóng với các màn trình diễn nghệ thuật đường phố như ảo thuật, xiếc, ca nhạc... Ngoài phần trình diễn của các ca sĩ, chuỗi lễ hội còn có nhiều màn trình diễn nghệ thuật đường phố như ảo thuật, xiếc, ca múa nhạc... sẽ phục vụ người tham gia trong suốt chuỗi lễ hội Phượng hoàng.

khu đô thị mới vị trí Kenton Node sẽ trạm dừng chân hấp dẫn cho các bạn trẻ và gia đình đến vui chơi mùa cuối năm tại đô thị mới Kenton Node. đó là dự án do công ty Tài Nguyên làm CĐT, với khoảng đầu tư một tỷ USD. Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, Kenton Node tích hợp nhiều tiện ích cao cấp và khu giải trí đa dịch vụ. Gian hàng ẩm thực thu hút khách với nhiều món ngon vùng miền hấp dẫn và giá cả vừa phải.