Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất và bài trí nhà thường theo phong cách hiện đại bởi sự trẻ trung, gọn gàng và linh hoạt đem lại giá trị thẩm mỹ cao, không bao giờ nỗi thời và công năng sử dụng vẫn hiệu quả và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu. Và trong phong cách này thì bàn ghế sofa phòng khách hiện đại tại NỘI THẤT CHI ANH là một món nội thất không thể thiếu trong thiết kế để làm nổi bật không gian cũng như những công năng mà nó mang lại cho gia đình.
Đặc điểm chung hiện nay là diện tích nhà hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư cái mà những gia đình hướng tới không phải là những thiết kế nhà ấn tượng và lạ mắt mà vấn đề là phải làm sao đủ công năng và kinh phí đầu tư vừa đủ bởi ngoài việc chi tiêu cho nhà ở các hộ gia đình còn phải chi nhiều vào những khoản khác. Vì vậy yêu cầu của hầu hết gia đình là thiết kế một không gian hợp lý, phù hợp để gia đình có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, bên cạnh việc đầy đủ công năng sử dụng vẫn phải có tính thẩm mỹ để đem lại hiệu quả tinh thần tốt cho những người trong gia đình. Theo như các chuyên gia nội thất thì việc thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu của phần lớn các gia đình Việt Nam.
Một điều dễ nhận thấy là phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành các gia đình đều cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi mà không cầu kỳ nhiều chi tiết mà thiên về kiểu dáng hình khối, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch,nhẹ nhàng và vẫn sang trọng và tinh tế.
Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Về màu sắc, phong cách này thường sử dụng một cách trung lập đặc biệt là màu trắng làm nền chủ đạo sau đó kết hợp thêm một mảng màu nổi bật phía sau kệ ti vi, ghế sofa cho phòng khách hiện đại,...để làm điểm nhấn.
Dưới đây là mẫu sản phẩm bộ ghế sofa hiện đại được CHI ANH phân phối từ nhà sản xuất uy tín HÒA PHÁT:
Bộ ghế sofa SF21. Giá: 12.452.000VNĐ

Bộ sản phẩm ghế sofa bọc Da hoặc bọc PVC cao cấp bao gồm: 01 ghế băng , 02 ghế đơn.
- Với kiểu dáng sang trọng hiện đại, các chi tiết gỗ trang trí được thiết kế rất phù hợp tạo nên các điểm nhấn cho sản phẩm
Giá bộ da đen: 28.600.000 VNĐ
Giá bộ PVC đen: 12.452.000 VNĐ
Giá trên chưa bao gồm: bàn
SF41 Bộ ghế Sofa Hòa phát. Giá: 12.650.000VNĐ

Bộ ghế Sofa góc bọc nỉ cao cấp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Ghế có thể kê được cả góc phải góc trái. Có một gối đi kèm.
Kích thước: W3320 x D1980 x H860 – 980 mm
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068