Trong phong thủy học, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc như xanh lam, đen, màu trắng… Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể bài trí bể cá, các chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong làm việc cũng như sức khỏe.

một số Công trình của tập đoàn FLC ngày nay đang khiến rất tích cực vấn đề phong thủy này như FLC Luxcity mang vị trí tọa sơn hướng hải cộng mô phỏng Shophouse FLC Luxcity Sầm Sơn mới mẻ đầy lôi kéo . FLC Ha long đẳng cấp đẳng cấp . Du an FLC Halong hẹn đem lại nhiều chức năng cũng như nội thất ngoại hình lý tưởng cho mọi người.

một . Hướng nhà ở của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thuộc hướng Đông tứ mệnh do vậy hướng thích hợp là hướng Bắc các hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng thấp . không những thế , phân những phòng như phòng ngủ, phòng khách, bếp đều cần cát hướng nên chọn cửa chính quay về hướng này. Còn những phòng thủ sinh chủ yếu là sự ô trọc thì nên chọn hướng xấu.

Bên cạnh việc tìm hướng sao cho tương xứng còn 1 số điều cấm kỵ và cách để làm cho sinh khí mạnh hơn mà gia chủ nào cũng cần làm không phụ thuộc vào mệnh. Bài trí nhà cho người mệnh Thủy các yếu tố về sức khỏe, may mắn, tài lộc, không nên kích hoạt thủy khí quá nhiều mà nên biết phối hợp, thêm 1 vài yếu tố thuộc hành Thủy có thể hóa giải.hai . Màu sắc bày trí là nguyên tố quan yếu trong bày bố nhà ở cho người mệnh Thủy

Bạn nên sắp đặt nhà theo tương sinh và tương hợp. tức là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất.

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Màu xanh da trời là tốt nhất, bởi vì đo bạn nên sơn tường nhà màu này, dùng rèm cửa và nội thất có tông màu này cũng rất hợp tạo sự long lanh mà nhẹ nhàng.

Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.

Màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc học tập, Điển hình thích hợp làm màu cho trần nhà. 1 số nghiên cứu cho thấy rằng trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng thông thường. Màu xanh da trời trong phòng ngủ sẽ có 1 giấc ngủ yên bình và sâu hơn.

Kết hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh Kim sẽ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như hợp phong thủy.

Bạn cũng có thể điểm xuyến thêm 1 số màu như xanh lá, xanh biển đậm để trang hoàng nếu sử sụng toàn bộ sẽ gây nhức mắt.

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

Sử dụng màu đen khó hơn màu xanh phổ thông bởi nếu như tiêu dùng quá phổ biến sẽ gây cảm giác nặng nề. Hãy đưa màu này vào lắp đặt và hoa văn trong nội thất. tránh tiêu dùng màu đen ở hướng Nam ( hướng Hỏa), ko tiêu dùng trong phòng trẻ nhỏ, ko dùng phổ biến ở phòng khách, phòng ăn. Bạn với thể tiêu dùng màu đen phê duyệt đồ nội thất, khuông ảnh, khuông kính trong nhà, sẽ rất có lợi cho sự nghiệp của bạn.Nên bày trí nhà với màu trắng sẽ rất có lợi cho người mệnh Thủy.

3. Chất liệu và kiểu dáng đồ vậtCác chất liệu bằng kim loại, gỗ, thủy tinh sẽ rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng là hình lượn sóng, hình trụ, trọn, tránh đồ có hình nhọn thuộc Hỏa sẽ khắc Thủy.

Tất cả những đồ vật hành Thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt Thủy khí cho các tổ ấm khác như phong thủy luân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… đều có thể bài trí ở nhà của người mệnh Thủy.

Nếu người mệnh Thủy sống chung với mệnh Mộc và Hỏa thì như thế nào? Có khắc gì không? Chủ yếu nên muốn chọn mệnh của người trụ cột mái ấm là đàn ông tìm ra chủ nhà mệnh gì là đủ.

Mặt khác với mỗi cá nhân trong mái nhà chung đó, ở phòng nào thì cố gắng chọn hướng phòng theo mệnh của mình, bài trí phòng riêng theo mệnh, cũng như tuân theo 1 số nguyên tắc phong thủy cho từng trường hợp chi tiết.