Thiết kế phòng khách mở và Eclectic ấn tượng của Sylvia Beez

Cách tiếp cận thiết kế chiết trung kết hợp các nền văn hóa khác nhau, thời kỳ lịch sử, phong cách và màu sắc để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tươi mới và năng động. Sylvia Beez của m.a.p. Nội thất sẽ cho bạn thấy những cách khác nhau để tạo ra một phòng khách mở và chiết trung với ảnh hưởng hiện đại

Kết hợp các tính năng thiết kế của hai giai đoạn lịch sử như trung du và hiện đại sẽ giữ giá trị quý giá của ngôi nhà bạn cung cấp cho nó một cái nhìn vượt thời gian và cập nhật. Ví dụ, sửa sang một ngôi nhà trang trại truyền thống ở miền nam California bởi Sylvia Beez sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Sylvia loại bỏ mặt tiền của một vài bức tường để tạo thành các bức tường âm và cửa sổ từ trần đến sàn để tăng cường mở cái nhìn chiết trung của nơi này. Cùng với kế hoạch thiết kế mở của ngôi nhà của bạn, đừng quên cung cấp một nơi cá nhân giống như một căn hộ Tivoli với tủ sách hình nền bao gồm các bức tường giọng của phòng khách.

ngăn phòng sáng tạo và tường trang trí là nơi lý tưởng để tạo cảm giác cởi mở và giữ sự riêng tư trong phòng khách của bạn. Sylvia tạo ra một cái nhìn cực kỳ đáng kinh ngạc trong một căn hộ University Town Center tạo ra các lỗ hình học hình học trong các bức tường giữa phòng khách và phần còn lại của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn được trang trí với sự tinh tế của Ma-rốc hoặc Địa Trung Hải, bức tường mở lớn sẽ tạo cảm giác cân bằng với màu sắc phong phú của địa điểm.

Không gì có thể mang lại sự cởi mở và hiện đại nhìn vào phòng khách của bạn hơn là cửa sổ lớn và cửa ra vào dẫn đến khu vườn hoặc bãi biển ngoài trời . Trong căn hộ hiện đại La Jolla, Sylvia tạo ra các bức tường bằng kính kéo để mang lại khung cảnh ngoạn mục của đại dương và cảnh quan xung quanh vào nơi này. Ngay cả khi đồ chơi không thể thiết kế một kế hoạch mở, hãy thử cài đặt một hoặc nhiều cửa sổ trời hoặc ít nhất là sử dụng màu sáng và hệ thống chiếu sáng mạnh mẽ trong phòng khách của bạn.

Xem chi tiết:

Hoàn hảo với mẫu thiết kế nội thất chung cư 140m2 dành cho 3 thế hệ

Cực kì độc đáo với 10 kiểu thiết kế nội thất chung cư 150m2 văn phòng