Tại Kenton Node, các căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn resort 4 sao được chú trọng thiết kế tạo ra không gian sống thư giãn và an toàn với tiêu chuẩn ME cao nhất và đơn vị quản lý quốc tế nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3PN hoặc 8 căn hộ 2PN nhưng có đến 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm. Hệ thống điện thang máy hoàn toàn độc lập với hệ thống điện tòa nhà, khi có xảy cháy thì thang vẫn hoạt động khoảng 20 phút mới ngưng hoạt động, đảm bảo việc thoát hiểm an toàn.Theo thống kê, 2 yếu tố dẫn đến thương vong nhiều nhất khi có sự cố cháy xảy ra tại các căn hộ cao cấp, tòa nhà là: hoảng loạn và ngạt khói. vấn đề này được khắc phục hoàn toàn với thiết kế căn hộ tại Kenton Node. Mỗi căn hộ điển hình đều có 2 đến 4 mặt thoáng. Đặc biệt, hành lang mở có thể đón nắng, và mưa rơi trước nhà đây chính là ưu thế vượt trội vì không có chỗ cho khói ngạt. Căn hộ có tương đối nhiều ban công chờ, giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi và dễ tiếp cận hơn.

Mặt bằng tầng căn hộ 3 phòng ngủ tại Kenton Node. Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ, không có khái niệm “căn hộ góc” vì mỗi căn đều là căn góc, có 3 mặt thoáng, từ các căn hộ vận động và di chuyển đến thang thoát hiểm không quá 4m(quy định chung là 30m). Đây được xem như là ưu điểm vượt trội về an toàn PCCC của dự án.

Không gian giao thông tĩnh với 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian giao thông, trả lại môi trường sống yên tĩnh, an toàn cho cư dân. Hầm xe tại các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn PCCC. Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập quán triệt cháy lan, vách chống cháy; tường chống cháy; cửa chống cháy tự động. Các họng thoát khói được thiết kế đảm bảo khói không bốc lên các tầng khi có sự cố cháy.Hệ thống quản lý trung tâm BMS thông minh, tự động phát hiện nhanh chóng và có khả năng dự báo lỗi sớm để khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật nếu có, giúp giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ xảy cháy, giúp đảm bảo các thiết bị báo cháy và thiết bị chữa cháy tự động hoạt động tốt. Đầu báo khói, các đầu phun nước, cửa chống cháy,…tất cả hoàn toàn tự động.

Nhờ vào vị trí dự án Kenton Node còn có lượng nước dự trữ lớn khi giáp sông Rạch Đĩa và nội khu dự án có hồ bơi rộng 2000m2 với sức chứa 25.000m3 nước. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo khả năng tự chữa cháy kịp thời của Kenton Node trước khi lực lượng cứu hộ của thành phố đến nơi. Với những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và tiện ích đẳng cấp nước ngoài, mức giá từ 38,5 triệu đồng/m2 (theo công bố từ đại diện phòng kinh doanh CĐT) được đánh giá là “khá hời” so với những gì mà dự án này mang lại.

Tiện ích dự án Kenton Node được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Architect61 - đơn vị có 44 năm kinh nghiệm và là một trong 3 công ty hàng đầu tại Singapore với kinh nghiệm hơn hàng trăm dự án cao cấp với nhiều giải thưởng, chứng nhận giá trị của Greenmark, các giải thưởng danh giá như A61 đạt chuẩn ISO 14001; Chứng chỉ Dịch Vụ Xanh của SGBC...Ngoài ra, Công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư dự án dự án đã lựa chọn các đối tác có thương hiệu uy tín về lĩnh vực khai công, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam như nhà thầu Coteccons hơn 13 năm kinh nghiệm với hàng loạt các giải thưởng tiêu biểu: Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng; Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam .... Hòa Bình hơn 20 năm kinh nghiệm - nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất 5 lần liên tiếp được bình chọn “thương hiệu Quốc gia” và các giải thưởng nước ngoài tiêu biểu: Giải thưởng quốc tế tại PARIS, huy chương vàng “quản lý Chất lượng Toàn cầu” ...

Đơn vị giám sát của dự án được chọn lựa kĩ lưỡng với những tên tuổi lớn: tập đoàn Apave danh tiếng là tổ chức lớn hàng đầu của Pháp hơn 150 năm kinh nghiệm với các giải thưởng “Công trình Xây dựng Chất lượng cao năm 2015”; chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017”. Đơn vị Meinhardt 100% vốn đầu tư nước ngoài hơn 62 năm kinh nghiệm và hơn 200 dự án tại Việt Nam, đơn vị đã được cấp chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:1994.

Tham khảo thêm tại: https://housein.vn/ve-du-an-kenton-node-quan-7/

View more random threads: