Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tương lai của dự án Kenton Node là gì?

Thứ nhất, về phương án chuyển dịch.

Dự án nằm ở mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, liền kề với 2 khu vực khá nổi danh ở Đây là Phú Mỹ Hưng và Him Lam Kênh Tẻ. Gần trục giao của 2 đại lộ lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh là Nguyễn Hữu Thọ( trục Bắc -Nam ) và Nguyễn Văn Linh( trục Đông -Tây của Sài Gòn). Địa chỉ chính xác của dự án: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.Thứ hai, về cộng đồng dân cư xung quanh.

Tại địa điểm của dự án, theo chiều của Đường Nguyễn Hữu Thọ hướng về Nhà Bè, hàng loạt các dự án khác cũng xuất hiện và đang thực hiện như: Khu biệt thự Nine South Estate, Khu biệt thự Lavila, Khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Silver Star, khu căn hộ The Park Residence….Có thể nói địa điểm này hiện rất hấp dẫn đối với khách mua đầu tư, khách mua ở thực và khách nước ngoài, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

Thứ ba, về mặt phong thủy.

Đây là mảnh đất được đánh giá siêu tốt về mặt phong thủy vì là bãi đất bồi ven sông Rạch Đĩa, mang đến tài lộc vượng khí cho người sinh sống. Không chỉ vậy, chỉ xét riêng về mặt môi trường sống thôi, nơi này cũng xứng đáng đạt điểm 10 vì quanh năm luôn mát mẻ, lộng gió bởi được con sông điều hòa khí hậu (chưa kể đến mảng thực vật xanh sinh thái).

Thứ tư, về mặt hạ tầng giao thông.

Dự án Kenton Node tọa lạc ngay giao lộ Đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Đây là nút giao thông trọng yếu quan trọng của thành phố, là khu cửa ngõ tiến vào Sài Gòn từ khu Nam. Tại điểm giao thông thông này, hiện các hạng mục cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và hoàn thiện. vấn đề đó không chỉ mang đến tiềm năng tăng giá ấn tượng cho dự án, mà còn giúp cư dân vận động và di chuyển thuận tiện hơn về mọi địa điểm trong thành phố.Ngoài ra, còn 3 lợi thế ảnh hưởng trực tiếp đế vị trí dự án Kenton Node gồm?

1. Về giá trị của bất động sản. Bởi vị trí Kenton Node ở nút giao thông trọng yếu, nên chắc chắn sẽ luôn tăng giá theo thời khắc, cùng với sự phát triển vượt bậc của khu Nam Sài Gòn trong thời điểm tới. Đầu tư vào Kenton Node, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, khả năng sinh lời tốt. Thậm chí nếu bạn mua để an cư, thì bạn cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho con cháu mình về sau.

2. Cư dân tại Kenton Node không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì khi di chuyển. vấn đề kẹt xe, tắc đường, ngập úng sẽ không còn là nỗi lo. Dù bạn muốn đến đâu, về trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận, việc lưu thông cũng dễ dàng hơn chỉ với từ 10 phút trở lên.

3. Đó là tiện ích ngoại khu. Vị trí dự án Kenton Node quận 7 nằm ngay trục đường huyết mạch, đồng nghĩa với việc được bao quanh bởi 1 loạt các tiện ích hiện hữu. Tiếp cận mọi dịch vụ chỉ trong vài phút chuyển dịch.