PHEROMONE Ở NGƯỜI LÀ GÌ?

Giống như ở những loài động vật khác, ở người cũng tiết ra loại Pheromone giới tính để tạo nên sức “hấp dẫn” đối với những người khác giới. Bài viết này sẽ cho chúng ta hiểu thêm Pheromone ở người là gì!

Pheromone ở người là gì? Pheromone là thuật ngữ chỉ những hóa chất mà động vật tiết ra để kích thích các hành vi mang tính bản năng của đồng loại. Pheromone được tìm thấy lần trước hết ở loài bướm đêm. Loài bướm này tiết pheromone nằm lóng và cuốn tìm bạn tình giao phối. Khi nguyên cứu sâu về pheromone ở động vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy chức năng của pheromone rất đa dạng, nó không chỉ bó hẹp trong việc kích thích những hành vi mang tính bản năng của các cá thể cùng loài. Pheromone ở người được tìm thấy vào những năm 1980, ở các thanh niên độ tuổi đôi mươi có nồng độ tiết pheromone qua tuyến mồ hôi cao hơn gấp 15 lần bình thường.

Pheromone ở người là gì?
thực tiễn trong cuộc sống, có rất nhiều người “đào hoa” dù rằng họ không phong lưu hay có ngoại hình đẹp. Bạn đã từng hốt nhiên cảm thấy thân thiết và rét mướt khi gặp ai đó ngay lần đầu tiên? Đó là những cảm giác thoáng ra nhưng phần lớn chúng ta chẳng thể hiểu cảm giác thân thuộc đó sao lại xuất hiện được. Và hiện tại, khi khoa học phát triển các nhà khoa học đã tìm ra được lời giải đáp cho những giây phút có phản ứng phi lý này ở con người. Chúng chính là sự “thu hút” mà do chất Pheromone ở người tạo ra.

Trong một cuộc khảo sát, có 76% trong số 4000 người tham dự thí nghiệm chất pheromone đã thừa nhận rằng họ có cảm giác “mê” nhau hơn. Nhận thấy sự kỳ diệu của pheromone mà hiện giờ có rất nhiều dạng nước hoa đã đưa pheromone và thành phần chính, giúp những đối tượng người dùng khi dùng những loại nước hoa trở thành có sức hấp dẫn hơn đối với những người khác giới. Những người khi ngửi được mùi nước hoa có chất pheromone sẽ trở nên rộn rực, mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn hẳn bình thường. Và dĩ nhiên họ sẽ có “hứng thú” trong việc “làm tình” đối với những đối tượng có nồng độ Pheromone cao!

Xem thêm: thuốc kích dục nam tphcm

Pheromone ở người là gì? Thắc mắc này đã được trả lời cụ thể bên trên. Nếu bạn quan tâm đến các loại nước hoa kích thích dục tình thiên nhiên này, bạn có thể liên hệ số 0124.729.1111 để được tư vấn cụ thể. Thuốc kích dục nam nữ tphcm chuyên bán các loại thuốc kích dục nữ giá rẻ và cao cấp trên thị trường hiện thời. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi uy tín, mau chóng, đóng gói hàng cẩn thận, kín đáo. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng xa gần.
Xem thêm: thuốc kích dục nữ giá rẻ tphcm