Là một người quan tâm đến diễn biến của tình hình bất động sản, chắc hẳn bạn không thể nào không biết đến sức nóng mạnh mẽ của dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng. Sắp tới đây, dự án sẽ chính thức được ra mắt thị trường dưới sự đón nhận của nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng về giấc mơ một công trình lý tưởng.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án chung cư cao cấp do Công ty Hateco làm chủ đầu tư. Là đơn vị đầu tư và kinh doanh bất động sản có tiếng tăm và uy tín trên thị trường bất động sản, Hateco tự tin với năng lực cũng như kinh nghiệm phong phú của mình sẽ đưa dự án trở thành điểm sống sáng giá năm 2018.

Theo như dự kiến chính thức của chủ đầu tư thì dự án Hateco Laroma sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào đầu quý II/2018, toàn bộ mọi thủ tục pháp lý hiện nay đã được hoàn tất đầy đủ mong muốn sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn căn hộ.
Sự kiện ra mắt dự án Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng được ví như “sự khởi đầu của những thành công vang dội về sau”. Bạn còn chần chừ gì khi chưa hiện thực hóa ước mơ sở hữu một công trình đẳng cấp, sang trọng như vậy?Ngày 01/04/2018, dự án Hateco Plaza đã hoàn thành xong toàn bộ tầng hầm và bắt đầu triển khai xây dựng phần tầng nổi của toà nhà. Dự kiến, công tác đổ cột, vách của tầng 4 sẽ được diễn ra ngay trong tháng.
Để đảm bảo công trình luôn thực hiện theo đúng tiến độ đề xuất, đơn vị nhà thầu chính Hoà Bình Corporation đã chỉ đạo các nhà thầu phụ huy động đội ngũ nhân viên làm việc cả ngày lẫn đêm để hoàn thành các hạng mục đúng cam kết chất lượng và thời gian, nâng tiến độ hoàn thành lên từ 5 - 8 ngày/ 1 sàn tầng thô.

Chỉ sau chưa đầy 06 tháng triển khai xây dựng làm móng và hoàn thiện, dự án Hateco Chùa Láng đã xây dựng vượt tiến độ so với dự kiến 3 sàn.

Ngay bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường để quý bạn đọc tham khảo:
Bên trên là một số hình ảnh tiến độ cập nhật của Hateco Láng Thượng đầu tháng 4/2018, để theo dõi thêm thông tin khách hàng vui lòng truy cập website.Có thể bạn quan tâm: >>> https://chungcuhanoivip.net/du-an-ch...ateco-la-roma/