Yên Dũng Resort & Golf club là Một trong Một số thiên đường nghỉ dưỡng ấn tượng nhất công tác cho khu vực Bắc Bộ. Với Những ưu điểm đặc sắc tràn đầy sự khác biệt, Công trình đẳng cấp này trở thành đích đến nghỉ dưỡng – đầu cơ đầy đủ nhất thời điểm đầu năm 2018.

Điểm lại Một vài ưu thế phát triển nổi bật của Dự án biệt thự Yên Dũng

Sở hữu Một vài ưu điểm vượt trội để gia tăng mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài, Công trình biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK nhanh chóng lọt ở mắt xanh của Một vài khán giả. Không chỉ vậy, Đó là khu nghỉ dưỡng sang trọng số Một làm việc Bắc Giang, chỉ chiêu trò trung tâm HN trong khoảng 50km, Song song là:

-Dự án duy nhất sở hữu 138 căn biệt thự sân Golf trên toàn nước ta miền Bắc Việt Nam

-Dự án sở hữu vị trí “kim cương”, nằm ở trong nước trung tâm du lịch – văn hóa – tâm linh của tỉnh bắc Giang, kết hợp với hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối thuận tiện với Một vài di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

-100% căn biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu tầm view vô giới hạn, hướng hồ điều hòa, hướng sân Golf, hướng về bên không gian xanh mát.

-100% căn biệt thự được thi công xong Thông tin tiêu chuẩn hoàn thiện full nội thất 4 sao.

-Mật độ xây dựng thấp, mật độ phủ xanh lớn, mang đến bầu không khí vào lành cho chủ sở hữu sở hữu.

-Dự án sở hữu tiềm năng tăng trưởng du hý rộng lớn, nằm vào vùng có tốc độ tăng trưởng tham quan đột phá nhất tại tỉnh Bắc Giang.

-Dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ vị trí, cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông

-Dự án được vận hành, quản lý bởi thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu VN - PMC

-Dự án là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai, là “cuốn sổ tiết kiệm” sinh lời dồi dào cho quý bạn thu lãi suất, an dưỡng tuổi già.

Xem thêm: tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Nhận ngay bảng hàng và Thông báo khách quan về bảng giá Công trình biệt thự Yên Dũng Resort Theo hotline 0911.60.8586 hoặc click ở mẫu form đăng ký dưới Đây để được tư vấn!