Bạn muốn có một phòng khách sang trọng, lịch sự? Những bộ bàn ghế phòng khách với kiểu dáng tự nhiên hay hiện đại đều sẽ góp phần lớn trong việc tôn lên sự sang trọng của phòng khách nhà bạn, nhưng trang trí chúng như thế nào cho đúng? Dưới đây trang trí phòng khách đẹp chúng tôi sẽ giúp bạn cách trang trí phòng khách với bàn ghế gỗ để sự lựa phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình nhé!
1. SOFA GỖ
Nội thất phòng khách sang trọng thì không thể thiếu bộ Sofa phòng khách làm chủ đạo. Bởi đây chính là điểm nhấn của căn phòng, một bộ sofa đẹp sẽ tôn lên không gian của phòng khách và thể hiện được sự sang trọng và bề thế của gia chủ.
Sofa gỗ phòng khách là xu hướng lựa chọn của rất nhiều các gia chủ. Bởi ngoài sự khỏe khoắn, hiện đại thì nội thất CHI ANH còn đem lại sự ấm cúng, sang trọng cho không gian nội thất
Được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với đệm mút bọc nỉ. Bàn ghế sofa gỗ thường được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc đa dạng vì có thể sơn hoặc bọc màu nỉ theo ý muốn. Ngoài ra, nếu muốn biết cách chọn dụng cụ trang trí nhà đẹp vui lòng xem tại đây
2. BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN
Theo trang trí phòng khách Giá rẻ tại Hà nội thì bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ gụ… Thiết kế đơn giản, ít chạm khắc, hay sử dụng với bàn kính.
Dưới đây là mẫu sản phẩm bộ ghế salon mà Nội thất CHI ANH giới thiệu đến quý khách hàng:
Bộ ghế salon bàn vuông. Giá: 1.650.000VNĐ

Bộ ghế salon bàn vuông gồm: 2 ghế đơn + 1 bàn vuông
Bộ Salon ghế dài. Giá: 2.850.000VNĐ

Bộ salon ghế dài gồm: 2 ghế đơn + Bàn + ghế dài
Sản phẩm bền đẹp, thích hợp mọi không gian
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068