Chạy dọc theo trục đường Sai Đồng đến Nguyễn Văn Linh Quốc lộ 5 thì chỉ có khoảng 2 hộ gia đình muốn bán các lô mặt đường với giá từ 190 triệu/m2 đến 200 triệu/m2 , vì tâm lý đường phố Sài Đồng sẽ mở rộng thành đường 40 m, nên giá trị đất sẽ tăng.

Với dựa trên các mức giá bán trong khu vực thì giá bán Shophoue Phố Sài Đồng là rất ĐÁNG MUA, với giá bán với những lô mặt đường chỉ từ 140 triệu/m2 đến 145 triệu/m2, các lô góc từ 160 triệu/2 đến 165 triệu/m2.

Kết Nối Giao Thông
Khu vực phố Sài Đồng kết nối giao thông vào trong tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận là rất dễ dàng, cũng dễ hiểu vì sao tập đoàn Vingroup lại lựa chọn khu vực này để xây dựng lên khu đô thị Vinhomes Riversive.

Từ dự án nhà mặt phố Sài Đồng chúng ta có thể dễ đang di chuyển vào trong trung tâm thành phố thành phố qua tuyến Nguyễn Văn Linh =>> Cầu Vĩnh Tuy.

Shophouse Sài Đồng ở đâu? có đáng mua?
Nằm trên trục đường chính Phố Sài Đồng , hiện tại trong khu vực chưa có 1 dự án nào tương tự trong vòng 10 năm tới, hiện tại chỉ là những khu dân cư lâu đời và 1 vài chung cư mini, hiện tại mật độ dân số ở đây là rất đông đúc, để phát triển kinh doanh theo mô hình nhà phố thương mại là cực kỳ tốt.Hiện tại quanh dự án là các nhà máy đang trong quy hoạch của quận Long Biên, vì quận long biên sẽ lên thành phố lên sẽ không thể để các mô hình nhà máy quanh khu vực dân cư, vì vậy ngoài việc mua để kinh doanh thì đây cũng là 1 phương án đầu tư rất tốt khi chúng ta có thể nhận thấy sự tăng giá bất động sản sẽ tăng lên theo từng ngày.

Dựa vào các yếu tố trên thì đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để những ai có mong muốn đầu tư lướt sóng ,và trữ đất, kinh doanh thương mại cho thuê.

Kiot Sài Đồng có nên mua?

Dự án với 25 tầng và hơn 380 căn hộ trong khi đó chỉ có hơn 30 lô Kiot kinh doanh nhìn về mặt con số thì đây hoàn toàn là 1 phương án đầu tư kinh doanh vô cùng hiệu quả, với mật độ dân số nói riêng của dự án cũng như về dân số nói chung ở địa bàn khu vực thì sức mua bán ở đây chia theo tỉ lệ là con số vô cùng hấp dẫn đỗi với các nhà kinh doanh bán lẻ.

Về mặt kinh doanh tốt là thế cho nên nhu cầu mua bán Kiot Sài Đồng là rất lớn, đứng trên con mắt nhà đầu tư bất động sản thì đây là 1 kênh đầu tư lướt sóng vô cùng tốt, trong bối cảnh thị trường đầu tư có nhiều dấu hiệu bất ổn trong 2 năm qua do xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dương ven biển đã không còn hiệu quả nữa.