Được đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại quận Long Biên Hà Nội, Hà Nội Homeland không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, quần thể không gian sống an lành, tiện ích dịch vụ đẳng cấp mà còn sở hữu tầm nhìn toàn cảnh 2 dòng sông Hồng và sông Đuống tuyệt đẹp.
Nằm chỉ cách sông Hồng chưa đầy 2 km, các căn hộ phía Tây chung cư Hà Nội Homeland sẽ thật may mắn, khi sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về toàn cảnh dòng sông thơ mộng này. Được xem là con sông ngàn năm lịch sử, gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ người dân thủ đô, sông Hồng hiện lên với những dòng chảy mạnh mẽ, mang phù sa vun đắp cho những vựa lúa hai bên bờ.

Từ căn hộ Hà Nội Homeland, gia chủ sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cả 3 cây cầu Chương Dương – Long Biên – Nhật Tân, cùng những bãi bồi với những khu vườn cây xanh đan xen ngay chính giữa và 2 bên sông Hồng, từ ngay chính trong căn hộ của mình.
Nằm chỉ cách sông Hồng chưa đầy 2 km, các căn hộ phía Tây chung cư Hà Nội Homeland sẽ thật may mắn, khi sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về toàn cảnh dòng sông thơ mộng này. Được xem là con sông ngàn năm lịch sử, gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ người dân thủ đô, sông Hồng hiện lên với những dòng chảy mạnh mẽ, mang phù sa vun đắp cho những vựa lúa hai bên bờ.Từ căn hộ Hà Nội Homeland, gia chủ sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cả 3 cây cầu Chương Dương – Long Biên – Nhật Tân, cùng những bãi bồi với những khu vườn cây xanh đan xen ngay chính giữa và 2 bên sông Hồng, từ ngay chính trong căn hộ của mình.
Với không gian sống & tiện ích dịch vụ tuyệt vời như vậy, Hanoi Homeland sẽ không chỉ đơn thuần là nơi để ở, chốn để về mà còn là cả một trải nghiệm sống “Resort” mà chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô muốn gửi gắm cho cư dân nơi đây.Theo như thông tin mới nhất, dự án sẽ được chính thức mở bán đợt 1 trong tháng 5/2018. Hiện tại chủ đầu tư cùng phía đơn vị phân phối đã bắt đầu triển khai cho nhận đặt chỗ thiện chí căn hộ.

Xem quy trình mua bán căn hộ Hà Nội Homeland Long Biên

Nếu quý khách muốn trở thành một trong những khách hàng may mắn mua được căn hộ Hà Nội Homeland ngay từ đợt đầu, với mức giá ưu đãi nhất, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm qua

Hotline: 0918.33.9191

website: https://chungcuhanoivip.net/du-an-ch...land-hai-phat/