Dự án khu căn hộ Thủ Thiêm Garden là một dự án căn hộ mới của chủ đầu tư Thủ Thiêm hiện đang được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm chú ý.
Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ khách hàng nào quan tâm dự án phù hợp nên mua căn hộ Thủ Thiêm Garden.


Thông tổng quan căn hộ Thủ Thiêm Garden

- Chủ đầu tư: CP ĐT Thủ Thiêm
- Ngân hàng đồng hành: Agribank
- Tổng diện tích: 7.071 m2
- Mật độ xây dựng: 30,4%
- Quy mô dự án: 20 tầng gồm 2 khối 375 căn hộ
- Khối đế: 03 tầng
- Khối tháp: 17 tầng (gồm tầng thượng & mái)
- Giá bán căn hộ: Trung bình chỉ từ 19 triệu/m2
- Thanh toán linh hoạt: Chỉ trung bình 8 triệu/ tháng

Đánh giá chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9

Công ty cổ phần Thủ Thiêm là chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9. Thủ Thiêm là doanh nghiệp được đánh giá tương đối cao trong số các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Thủ Thiêm đã thực hiện đầu tư 2 dự án là Thủ Thiêm Xanh và Thủ Thiêm Star được cư dân đánh giá khá cao về chất lượng xây dựng.
Ngoài ra, các dự án nhà phố và căn hộ của Thủ Thiêm đều có thời hạn ra sổ khá nhanh chóng nên được cả giới đầu tư bất động sản và khách hàng tin tưởng.
Bên cạnh đó, dự án Thủ Thiêm Garden được chủ đầu tư kết hợp với sự góp mặt của những đơn vị khá nổi tiếng:

- Triển khai bán dự án : Đất Xanh Miền Nam – Đơn vị rất nổi tiếng về môi giới và có tỷ lệ triển khai thành công dự án cực kì cao.
- Ngân hàng cho vay và cam kết tiến độ :

Với nhân tố thị trường cùng với tiềm lực của đơn vị triển khai, thì thanh khoản sơ cấp của căn hộ Thủ Thiêm Garden sẽ rất tốt.

Ai nên mua căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9

* Khách mua để ở
+ Những cư dân đang làm việc và học tập tại khu vực Quận 9, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 1 đều có thể mua ở tại đây, vì vị trí kết nối vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.
+ Đặc biệt những ai đang hay sắp làm việc trong khu Công Nghệ Cao Quận 9, thì đây là địa điểm lý tưởng để chọ làm nơi an cư.
* Khách mua để đầu tư

Khách hàng đầu tư căn hộ phân khúc này nên có định hướng tích lũy tài sản hơn là chờ đợi sinh lợi lớn từ việc mua bán căn hộ.
Khách hàng có thể mua dragon village để đầu tư thay vì bỏ tiền gởi tiết kiệm trong Ngân Hàng (Lợi nhuận khá thấp và hiện tại thì việc gửi tiền ngân hàng cũng không quá an toàn như trước đây), hoặc mua để cho những người có nhu cầu hay các kĩ sư làm việc trong khu CN Cao Quận 9 thuê cũng là một giải pháp tương đối ổn. Với vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển cao, trong 2 năm tới giá thuê sẽ tăng khá cao khi nguồn cũng vẫn còn quá ít và nhu cầu sử dụng lại rất lớn.