Cái tên Eco Lake View được mọi người nhắc đến liên tục trong thời gian này với hàng loạt ưu điểm vượt trội như: vị trí, chất lượng thi công… Đến thời điểm này, chủ đầu tư Eco Land tiếp tục chinh phục khách hàng bằng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Dự án Eco Lake View là tổ hợp dịch vụ nhà ở và thương mại gồm 2 tòa tháp cao 32 tầng, được triển khai bởi các đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Công ty Freyssinet (Pháp), Công ty Euro Window. Như cam kết thì đúng 1 năm nữa vào quý IV/2018 khách hàng sẽ được nhận căn hộ của mình. Xét theo tiến độ xây dựng thời điểm hiện tại thì rất có thể chủ đầu tư sẽ ban giao trước kế hoạch đặt ra.

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận Hoàng Mai, lại là nơi đón đầu cửa ngõ thủ đô, Eco Lake View không chỉ dừng ở đó mà còn từng bước từng bước chinh phục khách hàng từ chất lượng. Mới đây chủ đầu tư Eco Land đã bắt tay vào phần xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ nhất để mang lại một không gian, môi trường sống hoàn hảo cho mỗi cư dân tương lai nơi đây. Cụ thể: sân tập Golf, Nhà tập Golf, Khu vui chơi trẻ em, Sân bóng đá mini, Khu dịch vụ chăm sóc xe hơi và Sân tennis trên tổng diện tích đất khoảng 15.000 m2.

Tham khảo dự án giá rẻ 20 Triệu /m2: xem tại http://chungcu40thinhliet.net/
Đi sau vào khuôn viên dự án, là sự hội tụ đầy đủ các tiện ích khác như 1 tòa thương mại dịch vụ và để xe cao 9 tầng và 3 tầng hầm, hệ thống tiện ích cao cấp trung tâm thương mại, gym, spa, Eco-School… cùng hệ thống vườn dạo bộ và bể bơi. Eco Lake View sẽ tạo không gian lý tưởng để mỗi cư dân có thể vui chơi, thư thái sau những ngày làm việc vất vả.

Nếu bạn thực sự quan tâm và hấp dẫn bởi Eco Lake View thì cơ hội vẫn còn, ngay lúc này bạn đặt mua căn hộ tại đây bạn còn được hưởng khuyến mại lãi suất 0% đến khi bàn giao, ngoài ra nhiều phần quà hấp dẫn