Mua bán nhà là một quá trình đòi hỏi mọi yếu tố, không duy nhất có các hiểu biết và luôn cập nhật về tình hình bất động sản mà cần phải có các tính năng để có thể định đúng giá nhà để mua. Bài viết sau đây sẽ trang bị cho bạn các kiến thức cực kì hữu ích về các yếu tố cần biết khi mức giá mua bán nhà đất quận Thủ Đức.
Để thẩm mức giá nhà đất ở quận Thủ Đức, bạn có thể vận dụng các kiến thức bật động sản của bản thân để tự mức giá trực tiếp. Nếu không bạn có thể nhờ vào sự phân tích chuyên sâu của các trung tâm môi giới bất động sản để có thể tìm được mức giá hợp lí và ổn định. Theo đó, cần tư vấn qua một số các yếu tố cần biết khi mức giá mua bán nhà đất quận Thủ Đức như sau: 1. Đánh giá mặt bằng chung ở quận Thủ Đức:

Quận Thủ Đức hiện nay trở thành một nơi đầy tiềm năng, “bỏ xa” các đối thủ cùng nằm ở bán kính ngoại ô thành phố như quận 9, quận 2. Việc xây dựng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã nhận xét không nhỏ vào việc đưa bất động sản trở thành bán kính đầy lợi thế nhất khu Đông Sài gòn. Khi mua nhà ở quận Thủ Đức, bạn hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Vì từ quận này đến trung tâm thành phố duy nhất mất 15 phút, đây là khoảng cách mà mọi người khá hài lòng khi chọn mua nhà tại đây.

Không các vậy, quận Thủ Đức hiện nay có đầy đủ loại hình bất động sản có thể tạo nên sự đa chiều cho người mua nhà trong việc chọn lựa. Dù là người có thu nhập thấp hay cao, vẫn có các loại hình nhà ở cực kì phù hợp. Chính sự linh hoạt về quỹ đất với mức giá vừa túi tiền đã góp phần đem lại một diện mạo mới cho bán kính này khi xét đến yếu tố cạnh tranh với các quận lân cận.

2. Đánh giá nhà ở.
  • Phân cấp nhà: tùy vào loại nhà mà bạn chọn như nhà cấp 4, cấp 3, biệt thự hay nhà cấp 1 mà nên có một hướng mức giá cho thật đúng.
  • Vị trí nhà ở: bạn cần phải xem xét xem nhà ở nằm ở bán kính đường nào, có phải là đường trục chính hay nằm ở hẻm. Nếu nhà mặt tiền, nhà mặt phố sẽ có giá trị cao gấp 2,3 lần so với nhà trong hẻm.
  • Quy mô nhà: bạn cần phải có thông số chính xác về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của căn hộ thì mới có thể thống kê được giá chính xác được.
  • Không gian căn nhà: Tuy đây duy nhất là một tiêu chí phụ, song mọi người vẫn luôn quan tâm đến nó. Vì một căn hộ thoáng mát, rộng rãi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống lâu dài. Nhà càng khang trang, rộng rãi thì mua bán càng dễ, nếu có sửa chữa, xây dựng lại hay di chuyển nội thất vào hàng ghế cũng sẽ rất dễ dàng.