LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ LAKESIDE THẠCH BÀN là gì?
DỰ án Thạch Bàn Lakeside được mong đợi nhất Long Biên tại thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tại sao căn hộ lại hấp dẫn đến vậy.
Dự án Thạch Bàn Lakeside Là “đứa con tinh thần” mang đầy máu nóng của Chủ đầu cơ MIK Group, Thạch Bàn Lakeside được lựa chọn kỹ lưỡng trong việc đặt móng tại mảnh đất mang giá trị kinh tế cao và tiện ích cơ sở cơ sở vật chất khu vực tối ưu thuận lợi nhất phục vụ hoạt động sống cho cư dân hiện đại.


mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng… và tiện ích cao cấp như bể bơi, phòng tập Gym, phòng giặt là cao cấp….Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu dịch vụ được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi ngay tại ngưỡng cửa
sở hữu vị trí đắc địa với ưu điểm vượt trội kết nối trung tâm các khu dịch vụ và trường học. Với tổng diện tích 7,89ha với hồ điều hòa sẽ là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống an cư, thịnh vượng.
Nằm ngay cạnh đường Quốc Lộ 5 con đường chiến lược nối liền từ Hà Nội tới các tỉnh phía Bắc với giao thông cực kỳ thuận lợi hứa hẹn sẽ là điểm giao thương quan trọng và phát triển bậc nhất trong khu vực.
Dự án Thạch Bàn Lakeside có vị trí thuận lợi, chỉ mất mười phút đường bộ để tới trung tâm Thành phố Hà Nội, dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường chính của Thành phố Hà Nội như Quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng), Đường vành đai 3 (qua cầu Thanh Trì), Đường vành đai 2 (qua cầu Vĩnh Tuy).
Ngoài ra dự án Thạch Bàn Lakeside còn lợi thế là trung tâm kết nối của các khu dịch vụ tiện ích xung quanh như: TTTM Savico Long Biên, TTTM AEON, Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội, May 10….
NỘI THẤT BÀN GIAO CHẤT LƯỢNG CAO
Chung cư MIK Group Long Biên là Công trình trước hết của khu vực đầu cơ nội thất tất cả với vật liệu, vật dụng cao cấp, nhãn hiệu nổi danh thế giới. Chủ đầu tư đã làm cho việc và thương thảo sở hữu các hãng sản xuất để được những thiết bị phải chăng với giá vừa ý nhất trang bị cho những căn hộ

Bảng giac từ chủ đầu tu xem tại: > https://thachbanlakeside.net/