Quý khách đang muốn ra ở riêng trong tay có chỉ 200Tr. Ruby CITY CT3 Phúc lợi là sự lựa trọn số 1 và duy nhất? Tại sao chúng tôi nói như vậy. Với thiết kế 4 Tòa quần thể cao cấp với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất. Mật độ xây dựng chỉ 50% với diện tích phù hợp từ 45-70m2 với mỗi căn hộ.

Chung cư Ruby CT3 với giá chỉ từ 800Tr/căn đã đầy đủ nội thất với tiến độ thanh toán linh hoạt trả góp trong 20 năm. Quý khách chỉ cần đóng 160 triệu là có thể sở hữu được căn hộ tại dự án Ruby ct3.Vị trí Ruby CT3 mạng lại những thuận lợi về giao thông như thế nào?

Dự án Ruby CT3 nằm tại cuối đường Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội, ngay gần chân cầu Phù Đổng rẽ sang các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Đây được xem là vị trí cửa ngõ khu vực phía Đông Hà Nội, nằm ngay gần trục đường vành đai 2 nối khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Vingroup về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Điểm độc đáo lớn nhất của Ruby City CT3 Phúc Lợi đó chính là diện tích căn hộ khá nhỏ gọn, dẫn đến tổng giá căn hộ thấp chỉ từ 800 Triệu/căn hộ. Tuy nhiên, dù diện tích nhỏ nhưng các căn hộ tại chung cư Ruby City CT3 vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố như các phòng ngủ trong căn hộ đều có cửa sổ hướng đến không gian ngoài trời hoặc hướng ra ban công đón sinh khí & các căn hộ đều có 2 phòng vệ sinh riêng biệt.

Hiện tại số lượng căn hộ đợt 1 không còn nhiều, để xem thông tin cụ thể về mặt bằng thiết kế và nhận bảng hàng chính thức từ chủ đầu tư, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam.

Thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng tại: > https://chungcuhanoivip.net/chung-cu...loi-ct117.html