Keppel Land từ lâu đã được nhiều người biết đến sở hữu rất nhiều dự án bất động sản vượt trội và ấn tượng. Những khu đô thị trước đó của chủ dự án này đều mang đến cho thị trường BĐS một vài chung cư cao tầng đẳng cấp, văn minh, sang trọng cùng không gian sống xanh thân thiện có môi trường.

Từ các thành công trước đó, công ty này với tư cách là chủ đầu tư SaiGon Sports City đã phát triển từng thiết kế xanh mang điểm nhấn đột phá và tạo nên 1 bom tấn trong giới BDS với đó là giá bán SaiGon Sports City rất hợp lý .

Click image for larger version. 

Name:	khu-vui-choi-tre-em-tai-saigon-sports-city.jpg 
Views:	54 
Size:	101.8 KB 
ID:	238

Định nghĩa về căn hộ hạng sang SaiGon Sports City như thế nào?

Tại phường An Phú nói riêng và khu vực Quận 2 nói chung, với rất nhiều các dự án khu căn hộ cao cấp đã và đang được thi công. Nhưng trên tất cả, dự án nhà chung cư SaiGon Sports City trông mong sẽ đem đến 1 màu sắc tươi mới cho chốn thành phố tại thành phố Sài Gòn này.
  1. 5 lý do khiến căn hộ SaiGon Sports City thu hút khách hàng http://ledinhphong.vn/5-ly-khien-can...ut-khach-hang/

Khu phức hợp này được đầu tư bởi công ty Trần Thái – Tập đoàn Keppel Land dự tính sẽ được công bố trong năm nay. SaiGon Sports City là dự án được hợp lực giữa 2 tổ chức đến từ 2 đất nước khác nhau đây là Tập đoàn Keppel Land từ Singapore và Tập đoàn Trần Thái của Việt Nam. Cả hai đều là những ông lớn trong phân khúc bất động sản

Dự án BDS SaiGon Sports City nằm ngay tại trọng điểm An Phú, Quận 2, mặt đường xa lộ Hà Nội, nằm trong quy hoạch trọng điểm thành phố mới, nơi mà khách mua sở hữu thể phóng hướng view ra toàn cảnh thành phố tiên tiến. Sự hòa quyện giữa nhịp sống trẻ trung, sôi động và môi trường xanh mát mẻ, yên bình chính là điểm đặc biệt đặc biệt mà dự án BĐS SaiGon Sports City mang lại .
Các phương án đầu tư phù hợp tại dự án SaiGon Sports City http://ledinhphong.vn/cac-phuong-an-...n-sports-city/
SaiGon Sports City Quận 2 đi đến trực tiếp sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố và ngay tại nhà ga An Phú ( nhà ga số 7) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, quý khách chỉ mất 7 phút để vào trung tâm Quận 1 và một số quận kế bên. Cách sông Sài Gòn dao động 200m, khách hàng mang thể tận hưởng toàn bộ một môi trường sống trong lành sở hữu nắng và gió tự nhiên.

mang trọn vẹn những thuận tiện với được kể trên, dự án SaiGon Sports City quả thật đúng với định nghĩa của 1 khu căn hộ cấp cao hạng sang. Quý khách chắc chắn sẽ có được một số trải nghiệm ở chất lượng cao nhất lúc chọn lọc ổn định chỗ ở cho cuộc sống hiện đại của mình tại đây.