Thời gian gần đây thị trường bất động sản (BĐS) ghi dấu sự dịch chuyển qua phân khúc nhà vừa túi tiền. Các công ty BĐS danh giá, các tập đoàn BĐS lớn chuyển từ phân khúc hạng sang, cao cấp qua phân khúc ở mức già trên dưới 1,5 tỉ đồng.

Ngày 9-12, Công ty BĐS Him Lam Land tiếp tục mở bán một dự án ở quận 9 trong phân khúc này. Đây cũng là các bước hiện thực hóa công bố bước vào phân khúc nhà vừa túi tiền với 3.000 sản phẩm mà công ty này đã công bố trước đó. Điều đáng ghi nhận là tại các lễ công bố mở bán của Him Lam Land, tất cả sản phẩm đều được người mua đón nhận một cách nhanh chóng. Tương tự tại lễ mở bán đợt một của HIM LAM PHÚ AN (quận 9), chủ đầu tư này bán 308 căn hộ thì đã có 30 căn hộ được mua. Người mua phần lớn sử dụng vốn tự có khi chủ đầu tư này công bố mức giá hợp lý và phương thức thanh toán trả góp kéo dài đến sáu năm.

Ông Ngô Quang Phúc, phó tổng giám đốc Him Lam Land cho biết, với mục tiêu tạo mái ấm an cư cho người dân công ty đã đẩy mạnh dòng sản phẩm nhà vừa túi tiền với chính sách thanh toán linh hoạt. “Như dự án Him Lam Phú An này, chúng tôi đưa ra chính sách chi trả dài hạn với 6 phương án để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như thời gian đầu người mua nhà chỉ phải trả 10% (khoảng 120 triệu) là ký hợp đồng mua nhà. Từ thời điểm này đến khi nhận nhà, khoảng 18 tháng người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% (tương đương 420 triệu). Tại thời điểm nhận nhà khách hàng còn khoảng 50% giá trị căn hộ cần thanh toán, lúc này công ty hỗ trợ cho người mua trả chậm hai năm không lãi suất (mỗi tháng 2%/TGT) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1%/TGT) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm (bằng lãi suất của nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy khách hàng chỉ phải trả 15-18 triệu đồng/ tháng là có thể sở hữu nhà” - ông Phúc nhấn mạnh.

Được biết riêng năm 2016 này Him Lam Land sẽ đưa ra thị trường phân khúc 1-2 tỷ đồng/căn.

Dự án Him Lam Phú An được bàn giao hoàn thiện nội thất với thương hiệu nổi tiếng, khách hàng được tận hưởng các tiện ích nội khu cao cấp, phí quản lý chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (Đã bao gồm VAT)

Khách hàng sẽ sử dụng tiền thuê nhà hiện nay để trả cho tiền góp ngân hàng vì được nhận nhà sớm

Với 1.092 căn hộ, tất cả đều có diện tích nhỏ và vừa từ 692 - 71 m2 dự án Him Lam Phú An thu hút người mua ngay từ đầu.

Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An, Q.9, TP.HCM đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu lên tầng.

Đông đảo khách đến Gem Center ở Quận 1 từ sáng sớm để tham dự buổi mở bán dự án CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN