Được thừa hưởng Một cảnh quan hiếm có cùng với Những hoàn cảnh tự nhiên rất thuận lợi cho du hý đã giúp Bãi Dài, Cam Ranh trở thành Một địa điểm hút khách của Khánh Hòa. Condotel Arena Cam Ranh là Dự án condotel nghỉ dưỡng mới nhất được triển khai thi công bên bãi biển này nhằm tô điểm thêm cảnh quan đẹp hùng vĩ của Bãi Dài và mang lại Một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch.

Bãi Dài . Bãi biển hấp dẫn nhất nước ta

Bãi Dài được Đánh giá là Một trong : bãi biển hoang sơ và hấp dẫn nhất hành tinh với vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên mà hầu như chưa chịu ảnh hưởng bởi con đối tượng. Tuy có tên là Bãi Dài nhưng chiều dài của biển chỉ chừng Một km, tính trong khoảng chân núi đến eo biển kế tiếp.

Du khách đến Đây không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp thơ mộng, bãi cát trắng, nước biển xanh, bãi tắm sạch sẽ và đặc biệt chưa có ảnh hưởng Một số bởi bàn tay con đối tượng.

Bầu không khí xung quanh Bãi Dài là sự kết hợp giữa nắng biển, hơi nước biển, gió biển và nhiều dặm cây xanh ý kiến bên bên trên tạo nên 1 không gian mát mẻ, vào lành hiếm có.

Hiện, ở nước ta Bãi Dài đã có khá nhiều Những Công trình bất động sản nghỉ dưỡng sắp được hoạt động triển khai thi công. Nổi bật trong số Các Dự án này có thể kể đến Condotel Arena Cam Ranh, Công trình condotel mới nhất của CĐT Vịnh Nha Trang, chuyên gia đã rất thành công với siêu phẩm Panorama Nha Trang.

Condotel Arena Cam Ranh . Vẻ đẹp mới của bãi biển Bãi Dài

Công trình Condotel Arena Cam Ranh được hoạt động tiến hành tại lô D14D Bãi Dài, nằm tại các con phố Nguyễn Tất Thành huyết mạch. Dự án này được biết đến là tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Đầu tiên tại Cam Ranh với diện tích xây dựng lên đến 29ha.

Nguồn tin tính toán của CĐT, Công trình đang cung cấp 4500 nhà ở Condotel với đầy đủ nội thất . sao với Những loại nhà đất Một đơn vị ngủ, hai phòng ngủ; có diện tích dao động từ 34 , 67m2.

Vị trí condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng , tòa nhà nhà ở cao từ 21 , 25 tầng hình vòng cung hướng ra biển, giữa nhiều tầng của BĐS luôn có 1 khoảng ban công lớn để xây dựng 1 loạt Các hạng mục cây xanh. Với lượng cây xanh lớn trong thiết kế, đã giúp nhiều toàn nhà dường như hoàn quyện với màu xanh của Một vài cánh rừng bên cạnh, đem đến Một không gian thống nhất và phần nào tô điểm cho cảnh quan thiên nhiên của Bãi Dài.