Được tập đoàn Đất Xanh cho công bố giới thiệu vào quý IV/2017 dự án Gem Riverside đang dần dần khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trên thị trường nhà đất đặc biệt là thị trường khu vực Hồ Chí Minh.Dự án này có rất nhiều điểm lý thú lôi kéo được đông đảo sự chú tâm của khách hàng cũng như chủ đầu rư. Bài viets này tôi sẽ cộng quý khách tìm hiểu rõ hơn về dự án.
Click image for larger version. 

Name:	can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg 
Views:	51 
Size:	80.0 KB 
ID:	225
Tổng quát dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn nổi r tiếng danh tiếng về hàng đầu cũng như chất lượng trên thị trường bất động sẩn.
Dự án can ho Gem Riverside Dat Xanh được đầu tư với số vốn khá lớn 5500 tỷ đồng, với diện tích thi công là 6, 7 ha , quy hoạch dự án bao gồm 12 block có mỗi block gồm 35 tầng và tổng là 3100 căn hộ. Ngân hàng viettinbank là ngân hàng bảo lãnh, tư vấn về tài chính cho dự án.
2. Vị trí tọa lạc dự án Gem Riverside
Dự án nằm ngay trọng điểm Quận 2, kế cạnh mang khu đô thị sầm uất Nam rạch Chiếc, ngay cạnh một số các con phố giao thông huyết mạch vào trọng tâm thành thị cũng như một vài quận liền kề như con đường song hành cao tốc…tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng dễ dàng.
Dự án mang 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp góp phần phát triển hệ sinh thái ven sông, thúc đẩy phát triển giao thông trục đường thủy và góp phần mang đến 1 không gian sống trong lành, mát mẻ và thông thoáng cho khu vực này.
Nhà mẫu Gem Riverside và những hình ảnh mới nhất tham khảo ngay : https://goo.gl/jGXQSZ
với vị trí này được một số chuyên gia và giới chuyên môn đánh giá là vị trí trung tâm mang lại cho dự án này rất nhiều lợi thế như tạo nên mạng lưới giao thông trục đường bộ thuận tiện chỉ cần 10 phút khách hàng sở hữu thể đi đến đến quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận một, 25 phút để di chuyển quận 7, 05 hoặc 07 phút là bạn sẽ tới được một số trung tâm thương mại lớn như Metro, Vincom, Big C, hay một vài trung tâm y tế lớn như trung tâm y tế quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm y tế Thảo Điền…
Từ địa điểm này tạo nên liên kết vùng hết sức hấp dẫn như cách trọng điểm quận 1 khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe ,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…
3.môi trường sống tại dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside với môi trường sống xanh – sạch – đẹp nhờ hệ thống công viên xanh ngay trong bên trong dự án rộng 1,9 ha sở hữu những đường rợp bóng cây xanh mát.
Dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh của thành phố rộng 7ha được giả như lá phổi xanh của thành phố giúp mang lại cho khu vực này một môi trường sống thoáng mát, trong lành ít khói bụi, ồn ào giống những khu vực khác.
Dự án còn được hưởng lợi từ 2 con sông liền kề khiến cho nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so sở hữu các khu vực khác , đồng thơi mang đến một bầu không khí thoáng khí.
như vậy có các thông tin về dự án Gem Riverside, hi vong rằng bạn sẽ phần nào đó hiểu thêm về dự án cũng như sẽ chọn lọc dự án này là môi trường sống cho bản thân và gia đình.