Để đảm bảo độ ngon của 1 tách cà phê, cà phê nên được rửa sạch với nước trước khi đi vào quy trình pha chế để hạt cà phê tỏa hương thơm tối đa.

Khi kích hoạt công tắc nguồn, máy pha cà phê Caffeo Solo sẽ ngắt nguồn, chế độ người dùng cá nhân chủ nghĩa vẫn được duy trì. Hệ thống On/off cũng được lên chương trình và máy có thế ngắt nguồn theo thời kì người dùng mong muốn.

Vòi pha cà phê có thể điều chỉnh cho 1 hoặc 2 tách cà phê và có thể được điều chỉnh tới độ cao 135mm.

Vì sao Melitta welhome faema đặt tên cho dòng máy này là Caffeo Solo chữ Solo ở đây tức là máy này chỉ pha được cafe espresso, may pha welhome này hoàn toàn không có chức năng hay hệ thống tương trợ đánh sữa. Melitta welhome faema Caffeo solo đạt giải thưởng Red Dot Design với thiết kế gọn nhẹ và hoàn hảo.

Các chi tiết kĩ thuật của máy pha cà phê espresso Melitta welhome faema Caffeo Solo:

Kích thước: Ngang 20cm x Sâu 45.5 cm x Cao 32.5cm, với Kích thước này Caffeo Solo hiệp với tất tật không gian nhỏ nhất và hạn hẹp nhất.

sinh sản tại Châu Âu, các bạn chỉ cần mở vỏ bên hông máy ra là có thể kiểm chứng được, tất hàng Melitta welhome faema đều Sản xuất tại châu Âu, nên Melitta welhome faema Caffeo Solo này cũng không nằm ngoài điều kiện đó.

Cân nặng: 8kg may melitta (không tính thùng xốp và các linh kiện khác), bao gồm vớ các linh kiện để đóng thùng sẽ là khoảng 10kg. Nếu bạn ở tỉnh vui lòng đề nghị người bán đóng kiện gỗ (pallet) nhé để tránh bể vỡ, vì với dịch vụ chuyên chở không tốt như Việt Nam thì bễ vỡ rất dễ xảy ra, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp như thế rồi.

Dung tích bình nước tối đa: 1.2L, nhưng vạch mức cao nhất là: 1L. Bạn cứ đổ gần đầy nước không sao đâu, sẽ không ảnh hưởng đến vận hành của máy.

thời gian pha cà phê: 40 giây cho 1 ly espresso và 1phút 8 giây cho 2 ly espresso. Các bạn lưu ý là thời kì pha cà phê này bao gồm từ xay hạt đến khi máy sẵn sàng pha ly cà phê tiếp theo.

Hộp đựng bã đầy sau khoảng 9 đến 10 espresso.

Hộc đựng hạt cà phê: 125 gr, nhưng các bạn có thể đổ đầy may pha ca phe faema lên đến 140gr. Lưu ý là tùy vào hạt bạn đang dùng thì hộc đựng hạt này sẽ khác nhé.