Thương hiệu nức tiếng: là một trong ba thương hiệu của tập đoàn Cimbali cùng với La Cimbali và Faema, Casadio Dieci A1 đơn giản là sản phẩm chiến lược của tập đoàn hàng đầu thế giới này, được sinh ra để làm chủ phân khúc máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group.

Dễ dàng thao tác và dùng: Nhờ được trang bị chip vi xử lý sáng ý có khả năng setup lượng nước theo ý muốn cho mỗi loại cà phê giúp đơn giản tối đa việc pha cà phê với chỉ một thao tác bấm nút, bảo đảm chất lượng cà phê vô cùng đồng đều.

Với giá thành cạnh tranh so với các dòng may expobar có chức năng tương tự giúp cho CasadioDieci A1 được sự chọn lọc rất nhiều từ các chủ cửa hàng cà phê.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Prontobar là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp tự động thế hệ mới, Prontobar hạp với những văn phòng quán công suất lớn

Double Boiler: Với 2 nồi hơi hoạt động độc lập về đánh sữa và pha cà phê, công việc pha cà phê cappuccino cũng như latte của bạn sẽ dễ dàng và mau chóng hơn.

tần tiện thời kì: Prontobar là dòng máy pha cafe tự động nên bạn chỉ việc thiết lập máy, tiệt kiệm thời gian đào tạo. Tốc độ pha 100 tách/h.

Phù hợp với: quán cà phê, nhà hàng, những vị trí đề nghị chất lượng cao cũng như công suất lớn.

Màn hình LCD

USB kết nối

Hệ thống lập trình lượng nước.

Vỏ bằng thép.

Các chi tiết kĩ thuật máy pha cà phê Nuova Simonelli Prontobar:Kích thước may pha ca phe nuova vietnam : 533 x 330 x 609 (cm) (RxDxC)

Điện áp: 220V

6 lựa chọn về thức uống.

Công suất: 50 - 200 ly / ngày ~ 2000W

Máy sử dụng bình nước.

Khối lượng: 35kg.

Hộc chứa hạt: 0.8kg

Xuất xứ: Ý

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group Compact là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp nhỏ gọn, nhưng vẫn mang lại các tính năng đầy đủ cho các barista, may pha ca phe casadio phiên bản compact chuyên dùng cho những quán cafe lớn nhưng có không gian quầy pha chế hẹp.