Dự án condotel mới nhất của mình tại Bãi Dài, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã đưa ra 3 phương thức tiêu dùng căn hộ linh hoạt để các nhà đầu cơ với thể tiện dụng lựa chọn: để ở, tự buôn bán và ủy thác cho thuê. Và theo phổ thông ý kiến của các chuyên gia thì quý khách nên chọn lựa phương án ủy thác căn hộ cho doanh nghiệp điều hành. Vậy hình thức căn hộ này mang gì đặc biệt?

Condotel The Arena Cam Ranh tạo dấu ấn riêng từ chương trình ủy thác cho thuê

Đặc thù của những Công trình vững mạnh theo mô phỏng condotel là mua xong phải giao căn hộ lại cho doanh nghiệp điều hành vận hành và nhận lại lợi nhuận trong khoảng hoạt động kinh doanh cho thuê. Và để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho từng căn hộ cũng như của cả Công trình, chủ đầu tư Arena Cam ranh đã khuyến nghị những người mua nên ủy thác căn hộ của mình cho tập đoàn AHS, doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là 1 trong các công ty điều hành khách sạn hàng đầu thế giới.

Đối sở hữu những quý khách ủy thác căn hộ Arena Cam Ranh cho tổ chức điều hành vận hành và cho thuê sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động buôn bán cho thuê. thời gian khoản lợi nhuận này bắt đầu được tính vào ngày Dự án chính thức đi vào hoạt động và khai thác.

Hàng năm vào cuối năm vốn đầu tư, chủ đầu tư sẽ gửi những Thống kê doanh thu cho khách hàng, những kết quả sẽ được tổ chức kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y rà soát và đối chiếu. Trong trường hợp khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu, chủ đầu cơ và tổ chức E&Y sẽ hỗ trợ để các bạn kiểm tra trực tiếp.

Thời kì ủy thác tối thiểu của các căn hộ Arena Cam Ranh là 5 năm và sau lúc ký hợp đồng ủy thác có công ty điều hành AHS, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp trong khoảng trước. Ra mất khoảng tham dự vào chương trình cho thuê, những căn hộ Arena Cam Ranh luôn được điều hành và bảo trì theo tiêu chuẩn 5*. Sau lúc hết hợp đồng ủy thác, chủ sở hữu có thể tiếp tục ký hợp đồng tham dự chương trình cho thuê có chủ đầu cơ và tổ chức điều hành hoặc nếu không tham dự nữa thì sẽ được nhận lại căn hộ đúng theo tiêu chuẩn ban đầu trong hiệp đồng.