Nhắc đến nhiều Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở trong nước Bắc bộ Việt Nam không thể không kể đến Công trình biệt thự Yên Dũng Resort , Golf Club của chủ đầu tư QNK. Đây được coi là chốn an cư : đầu cơ đầy đủ cho nhiều người mua nhà thời hạn cuối năm 2017, đã và sẽ hấp dẫn vô vàn dòng tiền nhàn rỗi của giới thượng lưu, giới doanh nhân thành đạt. Lớn hơn thế nữa, với vị trí cực đẹp ở quận Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, Dự án Yên Dũng Resort hứa hẹn sẽ đem đến khả năng sinh lời và tăng giá tuyệt vời trong tương lai.

Nhận định vị trí Dự án biệt thự Yên Dũng Resort

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng sân golf Yên Dũng Resort được xây dựng ở quần thể dãy núi Nham Biền, thuộc địa phận 2 thị trấn Yên Lư và Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Không chỉ vậy, với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, biệt thự Yên Dũng Resort hưởng trọn tầm view hồ nước, lại được bao bọc bởi cây xanh, núi rừng, đem lại 1 không gian sống vào lành, tràn ngập sinh khí và tài lộc của đất trời.

Bên cạnh đó, với nhà cao tầng thi công xong, hệ thống giao thông thuận lợi, biệt thự Yên Dũng Resort dễ dàng kết nối với nhiều vùng trung tâm, chi tiết như sau:

-Dự án chỉ cách quốc lộ 1A . km.

-Dự án chỉ giải pháp trung tâm thành phố Bắc Giang 10 km.

-Dự án chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 40 km.

-Dự án chỉ giải pháp thành phố HN khoảng 50 km.

Không chỉ vậy, so với Một số Dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân golf khu vực miền Bắc thì Dự án Yên Dũng Resort , Golf Club gần với trung tâm thành phố thành phố lớn nhất. Đó chính là điều kiện tuyệt vời, lực đẩy sự đi lên của Công trình Yên Dũng Resort trong thời gian tới.

Đặc biệt, với vị trí địa lý đắc địa, Dự án Yên Dũng Resort sở hữu liên kết vùng cực kì lý tưởng. Từ vị trí Công trình, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Một số địa danh tham quan nổi tiếng từ 20 phút đến Một giờ đi xe, ví dụ như: Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, chùa Vĩnh Nghiêm, khu du lịch Suối Mỡ, khu du lịch Khuôn Thần, hồ Cấm Sơn…

Không chỉ vậy, vị trí Dự án biệt thự Yên Dũng Resort chính là mảnh đất vàng cuối cùng của huyện Yên Dũng, được mệnh danh là vùng đất “sơn hoàn thủy bão tất hữu khí”. Thế nên, việc đầu cơ kinh doanh, khai thác kinh doanh tham quan, nghỉ dưỡng nơi Đó bảo đảm sắp đi lên không ngừng, đem tới lãi suất và may mắn cho Một số nhà đầu tư hiện nay.

liên lạc ngay căn hộ đại diện CĐT QNK Nguồn tin số hotline 0911.60.8586 để có cơ hội sở hữu 1 căn biệt thự Yên Dũng Resort cùng vô vàn khuyến mãi hấp dẫn.

View more random threads: