Được đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn và đáng đầu tư nhất tại quận 8 hiện nay, dự án Sunshine Avenue đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vậy điều gì làm nên sức hút của dự án này, nó có thật sự hấp dẫn nhất quận 8. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan dự án

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 7493m2, diện tích sàn 69702m2, được xây dựng thành 2 block với lối đi riêng, gồm tổng cộng 639 căn hộ với dự kiến 1900 cư dân.


Dự án xây dựng hướng đến môi trường xanh với mật độ cảnh quan chiếm 60.5% diện tích, phần còn lại là mật độ xây dựng tòa nhà ở.

2. Vị trí dự án Sunshine Avenue

Nằm liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt với 10 làn xe chạy, kết nối Đông Tây thành phố, đây là vị trí vàng của quận 8. Không chỉ vậy, từ đây còn có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực và cả trung tâm hành chính của thành phố chỉ trong 10-15 phút di chuyển trên các tuyến đường với hạ tầng giao thông phát triển.

Ngoài ra, với vị trí nằm bao quanh là sông Sài Gòn và kênh Ruột Ngựa, Sunshine Avenue sẽ tạo nên một không gian yên bình giữa lòng thành phố tấp nập.

3. Hệ thống tiện ích

Tiện ích nội khu: Tiện ích nội khu từ an ninh, giáo dục đến tiện ích dịch vụ và thương mại đều rất đa dạng. Ngay tầng 1 là nhà trẻ đạt chuẩn châu Âu cho trẻ được học tập, phát triển trong môi trường học tập tốt nhất.

Trung tâm thương mại rộng tới 7974m2 đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Nhà để xe rộng 12063m2 với 3 tầng nổi độc đáo, trang thiết bị phục vụ giám sát an ninh đều là những thiết bị tối tân, từ nhà để xe đến các tòa nhà và từng căn hộ đều có hệ thống camera 24/24, thẻ từ an toàn.

Ngoài ra là hàng loạt các tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, sân tennis, phòng tập gym, spa, hồ bơi tràn bờ, sân chơi cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng ở tầng 1.

Tiện ích ngoại khu: Bên cạnh căn hộ Sunshine Avenue là hàng loạt các tiện ích ngoại khu sẵn có như trường học gồm có trường mầm non, tiểu học, THCS và cả đại học, bệnh viện, bến xe, công an phường, bưu điện, sân bay, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao,...

Ngoài ra, còn có rất nhiều dự án sẽ được đầu tư phát triển đưa giá bất động sản và cảnh quan đô thị quận 8 thay đổi đều ở xung quanh Sunshine Avenue như kênh Đôi, cầu Bình Tiên, tuyến xe buýt đường sông và khu đô thị Cảng Đinh Phú có quy mô tới 50ha.

4. Pháp lý dự án Sunshine Avenue

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ High Intela nên đọc

Dự án đã được Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị phát triển dự án công bố chính thức ngày 22/11/2017, được Sở Xây Dựng – Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép xây dựng Số 165/GPXD – ký ngày 07 tháng 10 năm 2011 và được ủy ban nhân dân Quận 8 phê duyệt theo Số: 1307/UBND – DT ký ngày 24 tháng 06 năm 2011.

Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích từ nội khu đến ngoại khu đều đa dạng và pháp lý rõ ràng, dự án Sunshine Avenue xứng đáng là dự án thu hút nhất quận 8 hiện nay.