Tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh là loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ vỏ quả bưởi thông qua những lỗ nhỏ li ti nhưng chứa rất nhiều tinh dầu trên quả bưởi đó.

Tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh bán chạy nhất ở THE SCENT SHOP bởi nó có mùi hương ngọt ngào, thanh tao và tươi mát vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại và nói không với các chất phụ gia và hóa chất độc hại.

Công dụng của tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh

- Tinh dầu vỏ bưởi có mùi thơm đặc trưng và dịu nhẹ của vỏ bưởi giúp làm đầu óc con người luôn tỉnh táo và minh mẫn.

- Tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh giúp lợi tiểu, chống nhiễm khuẩn, khử trùng, chống trầm cảm, giúp tăng cường sức lực.

- Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với nhiều loại dầu nền như dầu táo, oliu, bạc hà hay dừa để massage bụng hằng ngày giúp mỡ bụng biến mất hiệu quả.

- Đặc biệt nhất là tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh còn kích thích sự mọc tóc nhanh chóng, giúp cho tóc nhanh dài và mượt; thích hợp với những người bị hói và rụng tóc nhiều.

Cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh

- Massage toàn thân với các loại dầu nền kể trên
- Sử dụng cho đèn xông tinh dầu bằng điện và đèn xông tinh dầu bằng nến.
- Sử dụng trực tiếp lên chân tóc để hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc.
- Dùng tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh để xông hơi:​ Nhỏ vài giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất vào khoảng bát nước sôi, đưa mặt vào gần bát và trùm khăn để xông mặt trong 10 -15 phút. Với việc làm này sẽ giúp se lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu và giảm nhờn da mặt.
- Nhỏ 5-7 giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất vào nước để gội đầu, hoặc trộn cùng dầu xả hay dầu gội. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu vỏ bưởi và 10ml nước sạch trộn đều rồi mát-xa tóc sau khi gội sạch và không cần xả lại với nước. Cách làm này sẽ giảm hẳn lượng tóc gãy rụng, kích thích cho tóc mọc và giúp mái tóc trở nên bóng khỏe, chắc đẹp hơn.

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán tinh dầu bưởi, tuy nhiên chất lượng tinh dầu nguyên chất thì không cao, vì vậy THE SCENT chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt khi sử dụng tinh dầu vỏ bưởi thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi nhé.