Ngày nay vật liệu xây nhà ngày càng đa dạng phong phú đặc biệt là phần sàn nhà. Vật liệu lót sàn nhà đa dạng bao gồm gạch men, gạch tàu, gạch 3D và một loại chất liệu nữa rất được ưa chuộng và dùng cho nha pho hien dai đó chính là sàn gỗ. Hãy cùng công ty kiến trúc Nhà Đẹp tìm hiểu những mẫu sàn gỗ phổ biến nhất hay được sử dụng.
Hãy bắt đầu với sàn gỗ Chevron. Bạn có thể quen thuộc hơn với gỗ ván sàn gỗ. Thường được sử dụng trong các phòng khách chính thức, phòng ăn và hành lang, cả xương cá; đã được sử dụng từ thế kỷ 16 và sàn gỗ Chevron sử dụng thiết kế zigzag phức tạp. Sự khác biệt giữa hai là mô hình xương cá, đã được khoảng hơn một thế kỷ, có một mô hình không đồng đều. Sàn gỗ của Chevron đáp ứng các đường nét hoàn hảo theo một khuôn mẫu. Ngôi nhà này có mẫu Chevron được lắp đặt và trông rất hấp dẫn.

Thông qua các cửa sổ khung chữ nhật Pháp, mặt trời ló ra căn phòng với ánh sáng tự nhiên, trong khi màn cửa được phủ kín từ sàn đến trần. Màu sắc được sử dụng trong trang trí được tắt, yên tĩnh, không phô trương. Khái niệm này là tuyệt vời vì cách bố trí đòi hỏi rất ít. Chỉ những miếng đẹp với các họa tiết, hình dạng và màu sắc khôn ngoan. Ví dụ, bảng điều khiển với thiết kế gạch bạc-ish là một mảnh tốt cùng với đèn bàn bạc, mà bổ sung cho trang trí phòng khách tổng thể đẹp.
Ghế bằng da thuộc ca cao màu nâu hoàn hảo khi nó bật lên khỏi sàn gỗ cứng, trong khi ghế sofa trắng làm mềm vẻ. Tấm thảm màu trắng đơn giản nằm dưới bàn cà phê tốt với cả hai và không gian chung của không gian.

Bàn ăn và ghế, tương tự như chiếc ghế hình Panton S, nâng cao giai điệu hiện đại trong phòng. Cùng với đèn chùm có đường viền, khu vực này vang dội đến thời điểm các miếng thiết kế nội thất về đường viền và phong cách hơn là màu sắc và kết cấu.
Các bộ phận khác nhau của nhà có vẻ bề ngoài tồi tàn-sang trọng như trong khu vực nhà bếp. Bàn kéo dài tận dụng cái nhìn được sử dụng lại, trong khi phần còn lại của không gian thể hiện một cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc.

Phòng ngủ của đứa trẻ xinh xắn với hồng ngoại với ghế đệm phồng hồng chesterfield và màn cửa màu hồng ngọc trai tròn tuyệt đẹp. Sàn gỗ ván chevron đóng một vai trò quan trọng trong sự quyến rũ trong trang trí của phòng. Đó là duyên dáng cho những cô bé say mê trong những kỳ quan của vẻ đẹp đơn giản.

Phòng ngủ lớn hơn rất đơn giản với đầu giường Victoria, đèn chùm đèn nến, và màn cửa bằng màu đào. Đây là một trong những phòng duy nhất có trải thảm cùng với phòng tắm riêng. Các phòng ngủ cũng kết hợp một chút shabby-sang trọng với bàn điều khiển nhỏ và phòng tắm cũng như với khung gương hued đồng. Khu vực văn phòng cũng sử dụng một loại sàn gỗ khác nhau với những tấm ván dài, thon thả. Bàn và lều là một sự kết hợp lý tưởng.
Các phần khác thiết kế nhà phố đẹp tiếp tục chủ đề hiện đại với sàn gỗ độc đáo và kết hợp đồ gỗ độc đáo. Đó là một ngôi nhà hiện đại có không gian đã được sử dụng tốt, biểu thị bản chất của hương vị tốt.