The Arena là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trong năm 2017. Để tạo nên sự thành công trong tương lai cũng như niềm tin mà khách hàng dành cho dự án, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với ngân hàng Vietinbank để bảo lãnh dự án và đưa ra một số chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư.
Vietinbank là hệ thống ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank được thành lập năm 1988 sau khi tách từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện tại, ngân hàng này có 1 sở giao dịch, 150 chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch/ quỹ tiết kiệm trải rộng toàn quốc.
Trải qua nhiều năm hoạt động, Vietinbank đã đạt được một số thành tựu nổi bật như:
 Ngân hàng đầu tiên của được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 tại Việt Nam.
 Thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng châu Á, Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT).
 Vietinbank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đã mở chi nhánh tại châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc cho nền tài chính Việt Nam.
Ưu đãi tài chính khi chọn mua căn hộ The Arena.
Vietinbank là đơn vị đóng vai trò bảo lãnh, đối tác tài chính được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang lựa chọn cho dự án The Arena. Theo chính sách bán hàng, khách hàng khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với thời gian vay tối đa 15 năm, lãi suất 0% cho tới khi được bàn giao nhà.
Như vậy, với một suất đầu tư diện tích nhỏ có 1 phòng ngủ giá 1 tỷ đồng thì với chính sách ưu đãi trên, khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp.
Ngoài ra, khi mua căn hộ của The Arena và ủy thác cho đơn vị quản lý AHS sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê. Kết quả kinh doanh từ hoạt động cho thuê này sẽ được kiểm toán định kỳ bởi tập đoàn kiểm toán hàng đầu E&Y.