Với hơn 13 triệu người đang sinh sống và làm việc thì thành phố Hồ Chí Minh là thành đông dân nhất cả nước, trong số đó có rất nhiều cư dân có thu nhập tầm trung đang phải đi thuê trọ và luôn mơ ước về một tổ ấm của riêng mình. High Intela là căn hộ giải quyết được vấn đề này của cư dân.

Dự án căn hộ High Intela được kiến tạo tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, vị trí cửa ngõ kết nối khu Đông - khu Tây - khu Nam thành phố.

Chỉ cách 8km đến trung tâm quận 1 và thuận tiện kết nối đến các quận nội thành của thành phố như quận 5, quận 6, quận 7, quận Bình Tân, quận 4 chỉ từ 10 – 20 phút. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho công việc cũng như các nhu cầu học tập, mua sắm vui chơi giải trí của cư dân.


Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng thì dự án High Intela Quận 8 còn được thiết kế cao cấp hiện đại với hệ thống tiện ích nội khu phong phú và hiện đại, căn hộ được thiết kế theo phong cách Smart Home, Đặc biệt hơn là căn hộ này có giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 23 triệu/m2 (đã VAT) được đánh giá là căn hộ có giá cạnh tranh nhất khu vực.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ bởi nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng VietinBank và TP Bank hỗ trợ cho vay lên đến 70%.

Tài chính khoảng bao nhiêu để có thể mua căn hộ High Intela Quận 8

Khách hàng mua căn hộ High Intela thường có 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: không cần hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng

Căn hộ High Intela có giá bán chỉ 23 triệu/m2 (đã VAT). Có các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích từ 61 m2 – 84,7 m2 thì sẽ có mức giá từ 1,4 – 1,94 Tỷ/căn hộ.

Khách hàng chỉ cần căn cứ theo mức giá bán để chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Với phương thức thanh toán kinh hoạt theo tiến độ dự kiến 2 tháng 5% trung bình 70 – 95 triệu rất linh hoạt cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư căn hộ High Intela Quận 8.

Trường hợp 2: đối với khách hàng cần hỗ trợ từ phía ngân hàng

Trường hợp này anh/chị cần tối thiểu 30%/tổng giá trị căn hộ cần mua. Giả sử khách hàng mua căn nhà 2 PN loại 61 m2 có giá là 1,4 Tỷ/căn thì tài chính khách hà09ng cần phải có là: 30% x 1,4 tỷ = 420 triệu. 70% còn lại khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ ngân hàng cho vay với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian vay lên tới 20 năm:

• Lãi suất 12 tháng đầu tiên tương đương 7,5%

• Lãi suất những tháng tiếp theo Theo dự kiến bắt đầu từ 10,5%

Như vậy tổng lãi + gốc hàng tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án High Intela là khoảng 13 triệu/tháng.

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ Sunshine Avenue nên đọc

Căn hộ High Intela chính là một cơ hội đầu tư mua ở cũng như đâu tư sinh lời lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ đẹp nhất tại dự án này nhé!

Phòng kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78