ô tô điện trẻ em là một dạng đồ chơi có tính năng động cao dành cho con trẻ, giúp trẻ nít tăng cường vận động nâng cao thể chất, kích thích sự phát triển trí tuệ, tạo cho trẻ mỏ sự linh hoạt, tư duy sáng tạo, tính cách cởi mở ngay từ nhỏ.
- Cho trẻ nít được chơi đùa thoải mái, với món đồ mình thích ngay ở nhà, không phải đi xa đến trọng tâm vui chơi.
- hiện giờ sản phẩm tàu điện cho con nít và ô tô điện trẻ mỏ, có nhiều loại, kích tấc, mẫu mã khác nhau, được mô phỏng kiểu dáng giống như những chiếc xe thật, của các hãng xe hơi lừng danh.
- Có mấy dòng xe chính như là: mẫu mã xe quân sự, cảnh sát, mẫu mã xe thể thao, kiểu dáng xe cổ điển, kiểu dáng xe địa hình, hoặc mẫu mã xe mô tô…bánh xe có loại: bánh nhựa, bánh hơi, bánh cao su đúc.
- Các sản phẩm này có nhiều chi tiết để lắp ráp, có nhiều chi tiết liên hệ đến điện, là dạng đồ chơi chuyển di có kiểm soát, nên khi chọn xe cho trẻ nít cần lưu ý.
+Xe máy điện trẻ mỏ và xe hơi điện con trẻ là đồ chơi trẻ con, có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm (theo nhà sinh sản), với cách sử dụng hợp lý, và điều kiện bảo quản tốt. Vậy nên chọn xe ăn nhập với bé, không nên mua để dành.
- Là đồ chơi có nhiều chi tiết, và các bộ phận dùng điện, nên có thể xảy ra các lỗi hỏng hóc (thảy có thể khắc phục được).
+ tàu điện cho em bé và oto điện trẻ mỏ, là dạng đồ chơi di chuyển.
- Nên phải có mặt bằng hợp lý để dùng, có thời gian sử dụng cùng với bé, nên chọn xe hợp với sở thich của bé, hiệp với độ tuổi cân nặng của bé.
- Nếu mặt bằng nhỏ, hoặc cho bé chơi trong nhà, sân, nên chọn xe ô tô nhỏ gọn, xe mô tô điện con nít, có thiết kế đơn giản…Bé từ 1,5 tuổi nên chọn o to điện con nít, có điều khiển để giúp bé sử dụng, có thành xe cao đảm bảo an toàn cho bé.
- Bé từ 3 tuổi trở lên thì có sự chọn lựa linh hoạt hơn, tùy theo sở thích của bé và điều kiện gia đình, với bé đã lớn, hoặc trên 20kg cần chọn xe có trọng tải hiệp với bé, có mô tơ công suất lớn, kết cấu khung xe vững chắc, giúp xe chạy nhanh, độ bền cao, tránh gây vung phí.
Xe ô tô điện trẻ em 2 động cơ.
+ Xe oto điện trẻ emvà tàu điện em bé, chỉ hợp chạy được trên mặt phẳng, và rắn (không gồ ghề, có dốc, cát, đất mềm, đá sỏi…). Xe chỉ chạy được trong vòng bán kính khoảng 40 mét, không thích hợp chạy đường dài hơn 100 mét.
- Khi bình điện đủ điện xe có thể chạy được từ 1 giờ đến 2 giờ với tốc độ khoảng từ 1 đến 3 km/h, thời kì xe chạy từ 1-2h phải cho xe nghỉ ngắt quãng, khoảng 15 phút nghỉ một lần, mỗi lần khoảng 2 phút ( xe chạy thời kì dài sẽ làm nóng mô tơ và bình điện) để bảo đảm cho mô tơ và bình điện.
+ Tuyệt đối không cho con nít chơi một mình khi xe có thể hoạt động (phải có người trên 18 tuổi giám sát trẻ khi xe hoạt động), khi cho con trẻ chơi một mình phải rút nguồn điện từ bình điện vào xe, phải bảo đảm xe không bị di dịch.
- Không cho xe có trẻ em, hoạt động trên đường giao thông, khi có dụng cụ liên lạc đi lại, và khu vực có hồ rãnh, đường dốc…tránh để nước vào công tắc vỉ điện.
+ Tránh đẩy xe khi mô tơ không hoạt động. Xe mới mua nên dùng hết điện trong bình rồi mới sạc, thời gian xạc bình điện lúc đầu từ 8-10h, những lần sau chỉ cần xạc 4-5h, nên sạc khi cảm thấy bình điện gần hết điện, tránh để bình điện hết điện trong thời kì dài, nên sạc bình điện một tháng một lần khi không sử dụng.
- Rút, bỏ nguồn điện ra khỏi xe khi không dùng xe trong thời kì dài (không xạc bình điện ban đêm tránh gây chập điện).
- Khi xe không hoạt động được: kiểm tra cầu chì gần bình điện, các đầu nối dây điện, thẩm tra bình điện, các công tắc tắt mở nguồn điện(tháo ra lau sạch gỉ bụi).
- Xe o to trẻ mỏ và Xe điện cho trẻ con, nếu chọn lựa hạp với trẻ mỏ, cách sử hợp lý, và điều kiện của gia đình tốt, sẽ đem lại nhiều niềm vui trong gia đình.

View more random threads: