Sun Grand City như được ra đời từ lòng phố, để vừa lòng những nỗi nhớ Thành Phố Hà Nội.

  • SunGroup chính thức giới thiệu dự án căn hộ chung cư quí phái quốc tế

Thu trọn sông Hồng vào khoảng mắt, đặt cả trung tâm TP.Hà Nội trong tầm tay và khiến cho dân cư của mình 1 cuộc sinh sống tại lành nhất giữa những khoảng chừng xanh, Sun Grand City Residence đang khiến nên một dự án căn hộ cao cấp nên sống nhất Hà Nội Thủ Đô.
Mơ về… TP.Hà Nội
Người TP.HN bao lâu nay, dù thành phố đã không ngừng mở rộng, dù nhiều căn hộ chung cư cao cấp mới mọc lên ở các khu đất mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn một chiếc nào đấy thực sự TP.HN, thực sự mang tầm dáng của mảnh đất nền ngàn năm văn hiến, thực sự khiến họ lay động cảm giác.
Các khối nhà bê tông san gần của những thành phố mới ở hướng phía tây thành phố hiện đại thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào TT để đi làm, len lách qua các con phố rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá vỡ mất bầu không gian trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Hoàn Kiếm, hoặc lang thang trong khu du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt ưu thích, họ nôn nả, chật vật quăng mình vào trong dòng người ngược xuôi về hướng các khu căn hộ mới cách trung tâm hơn chục kilomet. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các không gian rộng rãi, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong các khuôn viên bê tông nhiều hơn thế cây xanh, và các khu làng ngoại ô ngày càng bụi bẩn, chật hẹp.
Các ai vốn yêu TP. Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một cuộc sống ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, để họ rất có thể một bước bước chân xuống phố là tới Hồ Gươm, rẽ trái là tới TTTM Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong trái tim khu du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lý quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố ngày càng nhỏ, & quỹ đất TT khu phố gần như là không còn?
ra đời từ lòng phố
Lúc nghe nói tới một dự án nhà ở nằm ngay gần trung tâm Thành Đô, để người dân rất có khả năng bước chân xuống phố là ra khu du lịch phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, và ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa bao phủ lấy thành phố, số lượng người hoài nghi: Thành Phố Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?
Sun Grand City Ancora Residence như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn các nỗi nhớ Hà Nội đang tồn tại ngay trong những người dân Thành Đô, dù họ vẫn đang sống và làm việc ở mảnh đất này.
nhà đầu tư Sun Group đã rất tinh xảo lúc để Sun Grand City tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay khu du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP.HN ngàn năm. Từ địa thế đắc địa này, chỉ mất vài phút là dân cư của Ancora Residence rất có khả năng dạo trong trái tim điểm du lịch phố cổ, nghỉ chân góc cafe phố cũ, nhâm nhi vị đắng và ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp đẽ, chộn rộn. bước chân thoát khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm sắm trong những TTTM hạng sang, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là thong dong tản bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm lúc sớm mai, khi chiều tà, để tâm hồn thư thái. Mở tung cánh cửa căn nhà sang trọng của mình, họ có khả năng nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Sun Grand City Residence có đủ hai đầu tiên nhị đó, để mang về cho người dân một cuộc sống sang trọng và quý phái, tiện nghi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP Hà Nội bao đời nay vẫn thế.