Qua 1 năm cố gắng thiết kế STUDIO MCGEE đã thành công trong việc xây dựng 1 ngôi nhà trên núi trở thành căn nha pho hien dai.một cảm giác ấm cúng và quen thuộc trôi qua lúc Bản thân bạn bước vào cánh cửa cabin hiện đại có được sơn màu đen và bao quanh bởi nhiều yếu tố bằng gỗ. Thay u ám và nặng nề, Cá nhân bạn sẽ được hoan nghênh trong 1 diện tích có số đông được xem là kết thúc tự nhiên sáng có được xúc động bởi những tia mặt trời.
Một bức tường gạch hấp dẫn cao chót vót Hầu như lò sưởi lò sưởi được nhận định là điểm thu hút đối với gian phòng khách, nằm giữa hai giá đỡ cổ điển và nên qua rất nhiều chỗ ngồi.
Chia sẻ bữa ăn sẽ hơi dễ chịu của không gian ăn uống. Bàn ăn có thể chứa có được tám, sở hữu hai chiếc ghế tinh xảo tinh xảo ko khớp nhau. Bàn dài nằm giữa mọi cánh cửa trượt và cầu thang phía sau.

Vật dụng nội thất được làm gỗ tạo ra một không khí mộc mạc của quy trình nhiều sắc màu trắng và màu xám tạo nên một cái đứng hiện đại. rất nhiều cái bóng hoàn toàn tương phản nhau, như của ghế, bàn ăn, cầu thang kim loại màu tối, cũng như bộ lông sơn nhà bếp, gian phòng vanity Đến tới văn căn nhà phố .
Nhà bếp đem lại khoảng trống rộng rãi sở hữu hòn đảo lướt ván, vùng nấu ăn có phòng riêng. nhiều đồ vật chiếu sáng tròn treo duyên dáng vô song trong phòng.

Bộ chủ cũng có dầm tiếp xúc ở Trên, nơi nhưng mà ánh sáng fixture khiến cho một tuyên bố của riêng nó. Khung giường được dùng da bằng canopy có phần đệm chân được dùng da màu nâu có được đặt Dường như bức tường màu xám. căn phòng ngủ của trẻ em này bị giường tầng thoải mái sở hữu màu trắng sống động và giường ngủ mang ngoại cảnh của hầu như bức tường shiplap.
1 bồn tắm nguyên sơ nhìn Bên cạnh cửa sổ to đem lại sự hiện đại trong sự lộng lẫy. hầu như vòi hoa sen lớn, 1 chiếc được dùng đá bị ghế dài, có cửa trượt được lắp vào trong căn phòng.