Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, cơ hội khi khách du lịch tăng gần 20%/năm

(ĐTCK) Với những lợi thế về vị trí địa lý, Nha Trang (Khánh Hòa) đang trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
Theo công bố của Savills, tại Khánh Hòa, lượng du khách tăng liên tục trong giai đoạn 2011-2015 với tốc độ trung bình 18% mỗi năm. Năm 2016, tổng lượng khách du lịch đạt hơn 4,5 triệu lượt, trong đó Nha Trang chiếm hơn 90%.
Với tiềm năng lớn như vậy, bất động sản tại khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn lùng, bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời trong tương lai. Chỉ tính riêng năm 2016, thị trường bất động sản Nha Trang đã đón nhận thêm 7.000 sản phẩm, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng. Dự kiến, từ nay đến 2018, thị trường sẽ tiếp tục có khoảng 25.000 sản phẩm được tung ra thị trường.
Theo ghi nhận, ngay trong quý I/2017, thị trường bất động sản Nha Trang đã có khá nhiều dự án được công bố ra thị trường. Cụ thể, mới đây nhất, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ điện lực (PIST) công bố Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang Resort, dọc theo cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng.
Ngoài triển khai theo mô hình
condotel, chủ đầu tư còn mạnh dạn đổ vốn để làm khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, sky bar, phòng gym, spa, rạp chiếu phim và đặc biệt có sân đỗ trực thăng. Dự kiến, sau khi hoàn thành, Swisstouches La Luna Resort sẽ cung cấp 1.904 căn condotel có 1- 4 phòng ngủ và các căn penthouse.
King Nguyen 0901452383