Doanh Nghiệp BĐS Đất Xanh Ra Mắt Dự Án Gem Riverside DX Có Hệ Thống Dịch Vụ Rất Đẳng Cấp


Chung Cư Gem Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại căn hộ.Có thể khẳng định rằng đây là 1 trong những vị trí rất đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Gem Đất Xanh thì với hơn 6 hecta tại khu dân cư nam rạch chiếc TT Quận 2 đang được rất nhiều sự để ý của khách hàng căn hộ thứ cấp cũng như toàn thể các cư dân đang sinh sống và làm việc xung quanh Căn Hộ Gem Đất Xanh Quận 2Dự Án Chung Cư Gem Riverside DX là dự án cao cấp được đầu tư bởi DN Đất Xanh Group.Nằm ngay tại tuyến cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Giầu Dây Dự Án Cao Cấp Gemriverside Đất Xanh có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương quan trọng của Hồ Chí Minh, một trọng tâm thành thị, tài chính, ngân hàng quan trọng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu đô thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của thị thành TP. HCM. Dự Án Gem Riverside DXsở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn hưng vượng của khu Đông Thành Phố.Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside Q2 chính là sự tuyển lựa tốt nhất nhất trong những chung cư quận 2.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Dự Án Chung Cư Gem Quận 2
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Cảm ơn quý khách
Thông Tin Nên Quan Tâm http://gemriverside-datxanh.com.vn/masteri-phu-kenh-dau-tu-hap-dan-nhat-khu-vuc-quan-2-hien-nay/

Đặc biệt hơn thế, Căn Hộ Gem Đất Xanh Quận 2 sở hữu quy mô 6 tòa tháp được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tót vời khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông mình và hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1 - 3 Phòng Ngủ, với diện tích từ 50 đến 90 m2 để bạn có thể chọn lọc cho mình những căn hộ phù hợp nhất để an sinh cũng như đầu tư. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về thành thị đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân chẳng những có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Tầm nhìn về sông Sài Gòn là cái đắc giá mà không có khu đô thị nào có được. Với ưu thế của Căn Hộ Gem Quận 2 là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty Bất Động Sản Đất Xanh.Tọa lạc tại cao tốc song hành Dự Án Gemriverside Đất Xanh có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương tài chính của Sài Gòn, một trọng điểm thành thị, tài chính, ngân hàng thứ hạng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thị thành mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, cao cấp nhất của thị thành Hồ Chí Minh City. Dự Án Gem Riverside Đất Xanh là vi trí sở hữu ngay mặt tiền sông SG.