Công Bố Khu Căn Hộ Hạng Sang NewCity TT Quận 2 Qúy khách bảng giá chính thức vui lòng thông tin tại www newcitys com.vnKhu Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.

Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chứa chan niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Thủ Thiêm .

Ý tưởng thiết kế của Dự Án Cao Cấp New City Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ biểu thị qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tằn tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái hiện năng lượng cho cư dân. Siêu Dự Án New City Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Khu Đô Thị New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ – Sự chọn lọc lý tưởng nhất trong năm 2017.

Theo thiết kế, Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Khu Chung Cư Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành thử New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Chung Cư New City Bình Khánh Thủ Thiêm tới các khu vực khác.

Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp New City Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố đương đại.

Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành nhân tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.

Bạn đọc quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Đô Thị Hạng Sang NewCity Thủ Thiêm
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin

Có Thể Bạn Quan Tâm http://marinahillvillas.com.vn/new-city-quan-2-xung-dang-la-noi-cu-hoan-hao-cho-ban/