Đó chính là Hình dáng đột phá và táo bạo nhất đối với kiến ​​trúc sư nội thất Susanna Cots , nhưng nó cũng chính xác nhất dành cho nhiều giá trị cốt lõi đối với cô. Cô duy trì bản chất thuần túy của nhiều nguyên tắc của cô và bí quyết của cô đã phê chuẩn một phương pháp mới mẻ cho phép Kiến trúc đối với cô bắt buộc chịu đựng, phải nhớ, chính là cần thiết.
Điểm khởi đầu được coi là một oxymoron hòa hợp dễ dàng dàng: 1 căn hộ penthouse tối nằm trong một khu vực bận rộn của Barcelona muốn sở hữu một trong lúc vận chuyển nội bộ mở và sinh hoạt đời thường hầu như hơn. Và trên hết là ... tấn ánh sáng. bởi vì vậy, cong ty nha pho dep hcm mở cửa sổ rộng rãi trên sân và đối diện đường phố và không gian đã bị ngập trong ánh sáng nhưng mà cong ty nha pho dep hcm bắt đầu để điền vào mang các đối xứng và hình khối.
Chất liệu xây dựng trọng lượng nhẹ. Những khối mà tạo thành và góp phần vào thiết kế của thiet ke nha pho dep này, đây là nơi mà sự sẻ chia là tiêu đề dẫn đường suốt cả thiết kế. Toàn bộ không gian tràn ngập ánh sáng nhấn mạnh sự vững trãi của màu đen.
Sự xứng đáng của phương pháp tiếp cận này cứng cáp là nhà bếp, luôn được Hình dáng làm đưa ra một cốt lõi minh bạch về đời sống xã hội và trong gia đình. Nó luôn được chứa trong 1 cube thủy tinh mang cửa kính trượt trượt liên kết lẫn nhau tượng trưng cho khẩu độ. Hình khối này được chăng kèm mang một khu vực ẩm ướt kết thúc được dùng màu xám đậm mang chứa, 1 mặt, 1 nhà vệ sinh lịch sự và mặt kia chính là không gian giặt được nhận định là.
Nhà bếp đang được bao bọc từ một lớp vỏ bọc màu trắng, nơi phần nhiều các căn phòng ngủ đang được che giấu, tạo nên một bầu ko khí riêng tư và riêng biệt giữa không gian xã hội và cốt lõi những người trong gia đình thân thiện nhất. Ở đây công ty nhà phố đẹp hcm tìm thấy phòng của trẻ em, nhóm đối xứng của twos và chia sẻ 1 sự hòa hợp thị giác phổ biến. Mỗi cặp luôn được thống nhất do 1 vùng ẩm ướt / chơi.
Bộ chủ mở ra bên ngoài có một cửa sổ to và phân phối nội thất mang những bức tường phân cách thức ly, chọn kính như tách liên kết giữa căn phòng ngủ, chăng bộ và gian phòng tắm.
Cuối cùng, gian phòng khách http://thietkenhadepvn.pro và không gian đọc hòa mình vào bên ngoài nhờ vào sự mở cửa lớn cho phép ánh sáng khiến cho để làm vượt bậc sự tương phản giữa nội thất màu trắng và màu đen kim mẫu đối với sân. Sân thượng luôn được Thiết kế được coi là cốt lõi căn nhà lớn thứ hai.