Đây là những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 buồng ngủ hiện được đa số mọi người yêu mến và tìm hiểu.

Kiến trúc nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với dự trù chi chỉ vài trăm triệu đồng là điều đang được rất nhiều người quan tâm hiện tại. Ngôi nhà đẹp xây 1 tầng có thể là căn nhà cấp 4 hay căn nhà phố chữ L hợp với vùng nông thôn, ngôi nhà vườn rộng lớn hoặc căn nhà ống tại phố xá đông đúc.

1. Ngôi nhà ống 1 tầng 3 PN

Căn nhà ống được coi là kiểu nhà đẹp rất người ưa thích Với Kiến trúc nhà một tầng
của công ty thiết kế nhà phố đẹp hcm sở hữu 3 phòng ngủ đẹp. Đây là lối Kiến trúc đang được sự ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà có khả năng ở những không gian nông thôn Với chiều dài tối ưu nhất được xem là 17 – 23m, bề ngang 4m – 7m phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu.
Thiết kế ngôi nhà ống 1 tầng ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, 1 phòng khách được thiết kế khá rộng lớn, có sân sau nhà và hồ nước nhỏ tạo hòn non bộ làm nên một thiết kế nhà phố đẹp.

Một bản thiết kế mặt bằng căn nhà ống một tầng ba gian phòng ngủ khác với thiết kế căn phòng khách và bếp ăn trong cùng một không gian. Cổng vào gồm mang 1 cổng lớn để cho xe ô tô và cổng nhỏ có được sử dụng cho xe máy. Gara đối với ngôi nhà đẹp có được sắp xếp thẳng cổng lớn và có thể đựng có được một mẫu ô tô con hoặc được xem là chứa đa dạng xe máy.

2. Kiểu dáng ngôi nhà vườn một lầu ba buồng ngủ

Nếu có tổng diện tích đất rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể xây nhà vườn ngôi nhà vườn một lầu ba phòng ngủ. thiết kế ngôi nhà đẹp này được đánh giá ko quá cầu kỳ và thích hợp cho gia đình. Kiến trúc đơn giản, những gian phòng sắp đặt hợp lý. chi phí xây dựng không quá tốn kém.
Kiểu dáng nhà đẹp 1 tầng 3 gian phòng ngủ dạng nhà vườn Đối với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và 1 căn phòng ngủ to. vùng bếp, bàn ăn cũng có được bố trí ngay cạnh căn phòng khách làm nên sự phổ biến cho không gian sinh hoạt đời thường chung.

3. Kiểu dáng căn nhà cấp 4,bốn một lầu ba buồng ngủ

Đây chính là kiến trúc thiet ke nha dep vn khá hợp với khu vực nông thôn phía bắc có ưu thế chính là giá thấp, kiểu dáng đơn thuần, gian phòng ốc bố trí tuyệt vời, thích hợp với những người trong gia đình với 4-5 thành viên.
Kiểu dáng nhà 1 tầng 3 căn phòng ngủ dạng căn nhà cấp 4 Đối với 1 phòng khách, một phòng tắm lớn và 1 căn phòng tắm nhỏ. 3 căn phòng ngủ có được Kiểu dáng cạnh nhau liên tiếp - 2 căn phòng nhỏ, một phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ được xem là 1 khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây bon sai làm cảnh quan xanh mát.