Lượng người nhập cư vào thành phố Hồ Chí Minh để sống và làm việc ngày một nhiều vì thế nhu cầu nơi ở, đời sống, sinh hoạt cũng bị hạn chế khá nhiều.

Vì thế nhiều gia đình hoặc người độc thân đang có xu hướng thuê cho mình các căn hộ vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở mà còn có nhiều tiện ích khác đi kèm.


Nhắc đến căn hộ thì không thể bỏ qua Dự án Tara Residence – một chung cư hội tụ tất cả những yếu tố người Sài Gòn đang rất cần giữa đô thị ồn ã này: không gian sống yên bình, vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ sang trọng, …

Vị trí Tara Residence quận 8 được mệnh danh là vị trí vàng đắc địa tại trung tâm quận 8 với những lý do sau đây:

Giao thông đi lại thuận tiện

Vị trí Tara Residence nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, quận 8 với 4 mặt đường thông thoáng:

Phía Bắc giáp đường Tạ Quang Bửu
Phía Tây giáp đường nội bộ.
Phía Đông giáp khu công viên cây xanh và đường số 6.
Phía Nam giáp đường nội bộ khu dân cư.
Ngoài ra với vị trí đắc địa này, từ căn hộ chung cư Tara chỉ mất rất ít thời gian để đến trung tâm thành phố: chỉ 5 phút để đến quận 5; 15 phút đến quận 1; 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chưa đến 5 phút bạn đã có mặt ngay tại trung tâm quận 7.

Vị trí Tara Residence quận 8 nằm trong khu dân cư với nhiều dự án cao cấp xung quanh nên có tính cộng hưởng

Trong bất động sản thì yếu tố cộng hưởng của các cụm dự án được đánh giá là hết sức quan trọng. Dự án Tara Residence được xem là “hàng xóm” với các dự án lớn khác như: The Pegasuite, Đức Long, hay xa hơn chút có cụm dự án Chánh Hưng Giai Việt.

Xét đến tương lai gần khi tất cả các dự án này đi vào hoạt động thì sẽ kéo một lượng lớn cư dân có trí thức cao về khu vực này sinh sống. Lượng dân cư khi tập trung về đây ngày một nhiều kéo theo các tiện ích dịch vụ cao cấp sẽ “mọc lên”, và đây chính là đòn bẩy để thay đổi bộ mặt của cả khu vực.

Vị trí Tara Residence quận 8 nằm trong khu vực hạ tầng đa phát triển

Xung quanh căn hộ Tara Residence đang là các dự án hạ tầng giao thông được khai triển vô cùng mạnh mẽ như:

Dự án nối nhánh từ cầu Nguyễn Tri Phương xuống đại lộ Võ Văn Kiệt (có tổng vốn đầu tư 194 tỷ đồng), đang được tích cực thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017.

Khi dự án này hoàn thành, giao thông qua lại trên cầu được thông thoáng hơn, cư dân căn hộ sẽ dễ dàng đi lại từ quận 8 đến quận 5, quận 1.

Dự án xây dựng cầu Bình Tiên ( vốn đầu tư lện đến 3.412 tỷ) nhằm nâng cao khả năng kết nối quận 8 với quận 6 giúp người dân tại Tara đi lại dễ dàng hơn.

Xem thêm : Điều cần biết về Dự án sunshine avenue hay nhat

Với vị trí không chỉ thuận lợi mà căn hộ nơi đây còn đẹp, đời sống cư dân trí thức cao cùng với những dịch vụ tiện ích được cung cấp đầy đủ, hi vọng vị trí Tara Residence quận 8 sẽ làm hài lòng khách hàng và mọi người dân sinh sống nơi đây.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất!

HOTLINE: 0912 63 63 78

View more random threads: