Nếu bạn là người có mức sống cao và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, Vinhomes Giảng Võ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dự án B6 Giảng Võ có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay tại mặt đường Nam Cao – Giảng Võ, quận Ba Đình. Tọa lạc tại ví trí vàng của Thủ đô, một trong những vị trí đắc địa cuối cùng trong lòng nội đô.Vinhomes Gallery nằm tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Sau thành công của times city và royal city với một chuỗi các cửa hàng , những thương hiệu thời trang hàng đầu , khu ẩm thực đa dạng. Nhanh từ ăn uống đến lối sống, trong công việc và cả trong tình cảm,.. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến lối vào của tòa nhà. Tọa lạc tại ví trí vàng của Thủ Đô.

Đây là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của Thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center. Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại Hà Nội hội tụ đầy đủ những yếu tố về kinh tế, giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển, sầm uất bậc nhất tại đây. Đặc biệt con em của bạn sẽ phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, đặc biệt là nâng cao rèn luyện tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Diện tích căn hộ: mỗi tầng gồm 6 căn diện tích 75m2 và 4 căn góc diện tích từ 91 -120m2. Số tầng: 27 tầng, mỗi tầng gốm 10 căn hộ. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ.


Trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà các khách hàng luôn cân nhắc khi xuống tiền tại một sản phẩm đầu tư đó chính là giao thông và tiện ích. Một sản phẩm cao cấp; nhưng lại được xây dựng hướng tới cuộc sống xanh, trong lành.Vinhomes Gallery dành 8.444 m2 để quy hoạch và trồng hệ thống cây xanh. Giá bán căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery được dự đoán cũng vô cùng hợp lý với căn hộ thuộc khu đất Hot như Ba Đình. Quần thể dự án: Gồm 2 tòa văn phòng và 03 tòa chung cư cao 41-45 tầng với 4 tầng TTTM & 4 tầng hầm. Hướng của tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa chính của tòa nhà đó chứ không phải hướng của các căn hộ. Vả lại, tắc đường cũng là vấn đề chung của nhiều tp lớn trên thế giới.

Hệ thống web Nhà đất 24h của chúng tôi phục vụ nhu cầu tìm kiếm cho thue nha và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Đáp ứng theo chuẩn quốc tế, là cư dân Vinhomes con em của bạn sẽ được học tại hệ thống Vinschool với đội ngũ giáo viên hàng đầu được đào tạo ở nuước ngoài. Đối với ban công, tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ra ban công vì sẽ làm cho năng lượng của căn nhà bị thất thoát. Diện tích: 99.20 m2. Tổng diện tích: 3.086 m2. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2. Phòng ngủ: Không nên chọn căn hộ có cửa nhà tắm và giường ngủ đối diện nhau để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhà thiết kế đẹp, hiện đại, hệ thông an ninh đảm bảo.

Nếu bạn yêu thích bài viết ngắn này và chắc chắn bạn sẽ muốn có thêm thông tin liên quan đến Vinhomes Giảng Võ vui lòng vào trang web của chúng tôi tại: http://vinhomesgiangvo.me/