Phân Tích Của Khu Đô Thị Cao Cấp The King Dom Tô Hiến Thành

Bạn giá-chính sách vui lòng vào đây: duankingdomDự Án King Dom 101 Quận 10 là dự án căn hộ được đầu tư bởi CT Đông Dương, trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 106.209m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hứa là một dự án tầm cở, thứ hạng bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn.

Tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan yếu là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Đây là tuyến đường giao thương quan yếu của Quận 10

Mật độ xây dựng khá ít chính là một ưu điểm vượt trội của Khu Chung Cư Hạng Sang The Kingdom Q10 tại vị trí trung tâm đô thị thành ra chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.

Có thể nói rằng đây là 1 trong những vị trí hết sức đắc địa ngay tại trọng điểm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10 thì với 1,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được rất nhiều sự quan hoài của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc xung quanh dự án KingDom

Siêu Đô Thị The Kingdom dựa trên ý tưởng thiết kế của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế danh tiếng. Với ý tưởng hiện đại, chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, , mỗi centimet đều mang những ý nghĩa khăng khăng . Dự Án The Kingdom 101 hẹn sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tốt cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại căn hộ này.Siêu Dự Án King Dom 101 Quận 10 nằm tại trung tâm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được triển khai trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và cảnh quan 3 tháp A, B, C của dự án. Dự kiến thời gian thi công là 22 tháng.

Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu TưSiêu Dự Án The Kingdom 101 Hoa Lâm
Gọi số 0909 890 897
Xin cảm ơn

Nên Xem: http://sunrisebays-danang.com/