Sau thành công của những dự án Siêu phẩm của chủ đầu tư VinGroup, tạo sự sôi động trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đáng chú ý nhất, khu đô thi mang tên Vinhomes Central Park tiếp tục đang là địa chấn ở thị trường. Thì mới đây, thông tin Dự án Landmark Riverside được ra mắt sẽ tiếp tục làm “sốt” thêm trên thị trường bất động sản TPHCM. Đây sẽ tiếp tục là khu phức hợp hứa hẹn đem đến 1 siêu phẩm, siêu đô thị Landmark Riverside gắn liền tên tuổi Vinhomes ở thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng Vingroup.

Vị trí Khu đô thị Landmark Riverside đắc địa
Căn hộ Landmark Riverside nằm ngay vị trí độc nhất vô nhị, ngay tại 1 trong ba khu vực bến tàu duy nhất còn lại của thành phố Hồ Chí Minh sở hữu mặt tiền trải dài sông Sài Gòn (hai cảng khác là cảng tàu Khánh Hội và Tân Cảng). Vì thế, từ Khu đô thị Landmark Riverside rất thuận lợi để có thể đi lại, kết nối giữa những khu vực thông qua cả: đường bộ, đường sắt và đường thủy.
+Đường bộ: tọa lạc giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, đây là 2 con đường di chuyển đến khu vực quận 1.
+Đường thủy: Trải dài 1km dọc bờ sông Sài Gòn thuận tiện thiết kế làm bãi đậu du thuyền
+Đường sắt: Ngay cạnh bên là tuyến Metro số một kết nối Bến Thành và Suối Tiên ngay trạm dừng số 4.
Cùng với đó là khả năng liên kết giao thông: rất gần tất cả các quận lân cận như quận 2, Q3, Q4, Q. Bình Thạnh….

Landmark Riverside được đầu tư bởi chủ đầu tư quyền lực
Doanh nghiệp Vingroup chính là một tập đoàn đi đầu ở khoản địa ốc cùng với nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp Vingroup đứng đầu với nhiều sản phẩm địa ốc, biệt thự, du lịch, y tế, hệ thống giáo dục cũng như bán lẻ ở Dự án Landmark Riverside, Tập đoàn Vingroup sẽ củng cố được chỗ đứng, danh tiếng và vững tin với trọng tâm phát triển cho Doanh nghiệp. Nhắc đến Công ty Vingroup chính là nhắc tới Dự án Landmark Riverside.
Và nối tiếp sau đó cũng là một số dự án hấp dẫn đó là Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Tân Cảng tất cả là những khuôn viên du lịch tốt, khu đô thị tự nhiên, căn hộ tiết kiệm nhiệt năng. Những chung cư ví dụ: Khu đô thị Landmark Riverside có thiết kế “xanh” riêng biệt gắn theo từng dấu ấn mở rộng bởi Tập đoàn Vingroup.