căn hộ Phú Đông Premier là dự án sắp ra mắt và hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án sở hữu vị trí liền kề tuyến đường Phạm Văn Đồng – Sân bay… Khu căn hộ Phú Đông Premier nằm trong khu dân cư Việt Lập đã hiện hữu các dãy nhà phố và cơ sở hạ tầng giai thông đồng bộ với môi trường thoáng mát kết hợp giữa nhà phố, trường học. Đặc biệt dự án càng sang trọng khi tầng thương mại có Siêu thị, gym, spa, và hệ thống tiện ích trên cao với hồ bơi, công viên vui chơi. Chất lượng đảm bảo đúng tiến độ & chất lượng dự kiến do CBM xây dựng có thể nói đây là dự án rất tiềm năng và chất lượng mà quý khách không nên bỏ lỡ tại căn hộ Phú Đông Premier

Vị trí căn hộ Phú Đông Premier được xây dựng, kết nối với trung tâm hành chính THỦ ĐỨC. Phú Đông Premier với giao thông thuận tiện, các tuyến đường vào trung tâm thành phố như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối Quận 7 nhanh chóng thông qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ, những tuyến đường trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Ngoài ra, dự án Phú Đông Premier còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và đa dạng vô cùng hấp dẫn, dự án sở hữu Hồ Bơi tràn trên cao, bao gồm hồ dành cho người lớn và trẻ em. Hồ Bơi được bố trí ở trên Tầng 6 với view nhìn tuyệt đẹp , đảm bảo cư dân tận hưởng nhưng giây phút thư giản thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc, nơi mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh và phát triển chất lượng cũng như mái ấm gia đình trọn vẹn.