Kinh nghiệm dùng thuốc tê phun xăm

Gây tê giảm đau là một thủ thuật nhỏ trong quá trình phun xăm. Muốn gây tê giảm đau thì thắt các kỹ thuật viên phải dùng Thuốc ủ tê

Theo tìm hiểu của chúng tôi, việc dùng thuốc tê trong phun xăm thẩm mỹ môi, mày, nghệ thuật ngày một trở nên phổ thông. Tuy nhiên, khi được hỏi thì gần như các kỹ thuật viên chưa biết cách dùng Tê kem như thế nào để đạt được hiệu quả cao. Chính vì vậy, trong bài viết ngày bữa nay chúng tôi xin san sớt kinh nghiệm về cách sử dụng thuốc tê xăm phun. Mời các bạn tham khảo.

Kinh nghiệm dùng Tê phun xăm cao cấp
Thứ nhất, tê phun xăm thẩm mỹ hiện có nhiều loại như thuốc tê nước, kem bôi tê, miếng dán tê, tê xịt, vv. Các loại thuốc tê này có hiệu quả gây tê, thời gian ủ tê khác nhau và không phải đối tượng khách hàng nào cũng hạp sử dụng. bởi vậy, trước khi dùng bạn cần phải thử trước xem có phản ứng gì không rồi mới tiến hành gây tê.

Thứ hai, khi gây tê, giảm đau bằng bất kì loại Tê phun xăm cao cấp nào, bạn đều phải vệ sinh vùng da cần được gây tê. Sau thời gian ủ tê xong, bạn cũng cần phải vệ sinh lại một lần nữa bằng xà phòng hay nước sạch rồi mới tiến hành xăm phun.
Thứ ba, đối với sản phẩm kem ủ tê hay tê miếng dán, thời kì ủ tê cần phải đủ, tối thiểu từ 30 – 45 phút thì bạn mới nhận được kết quả như mong chờ.

Đó là một đôi kinh nghiệm dùng Thuốc ủ tê. Nhưng còn một nguyên tố nữa cũng có vai trò quyết định đến chất lượng, hiệu quả gây tê đó chính là địa chỉ cung cấp thuốc tê phun xăm. Vậy nên mua tê phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Cát Viên – địa chỉ bán thuốc tê phun xăm cao cấp uy tín nhất

Cửa hàng Cát Viên số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chính là địa chỉ bánTê kem uy tín nhất. Mua thuốc tê xăm ở đây giá cực rẻ, chất lượng cực tốt. Ngoài tê phun xăm thẩm mỹ , Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều Phụ Kiện Phun Xăm Khác như mực xăm, dưỡng sau phun xăm , vv.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tham mưu và phục vụ tốt nhất bạn nhé.