Dự Án BĐS Udic hồ tây Q. Tây Hồ đang được nhìn nhận là “thỏi nam châm” của thị phần BĐS hướng nam bởi tiến trình khai công hối hả, cùng tiềm lực kinh tế tài chính mạnh của người đầu tư & một cuộc sống lý tưởng.

quy trình đảm bảo an toàn - pháp lý an tâm

Nằm trong khu vực nâng tầm phát triển sức nóng của Q. Tây Hồ, ngay phía trên mặt đường Võ Chí Công với liên kết giao thông thuận tiện và đã được xung quanh bởi hàng loạt những mảng xanh lớn như hồ tây, hồ trúc bạch, sông hồng, Du an Udic Westlake ghi điểm khi giữ nhịp độ tiến hành khởi công rất khẩn trương. Hiện dự án Bất Động Sản đã thành lập đến tầng 22, Dự kiến sẽ cất nóc Vào đầu năm 2018 và theo như đúng chiến lược thì cho đến nửa thời điểm đầu năm 2018 dự án Bất Động Sản sẽ hoàn thành xong, chuyển nhượng bàn giao nhà cho dân cư vào ở.

Udic hồ tây hiện đã thi công tới tầng 22 & Dự kiến cất nóc đầu năm 2018

Udic hồ tây được thành lập với rất tốt cấp, có quy mô 35 tầng nổi & 3 tầng hầm gồm 396 căn hộ, diện tích linh hoạt từ 73,5m2 - 95,1m2 rất hợp với yêu cầu của những gia đình trẻ, các hạnh phúc gia đình hai đến ba thế hệ.

Ngoài điểm cộng vệ địa thế đặc địa trong KĐT Định Công, với mạng lưới hệ thống hạ tầng đồng điệu gồm trường đào tạo, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi công viên cây cỏ, nhà hàng …

Udic hồ tây còn điển hình với 3 tầng hầm dưới đất đỗ xe rộng khắp, khu trung tâm thương mại, khu hoạt động và sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, nhà trẻ, phòng rèn luyện Gym, spa làm đẹp, khu vui chơi, cùng mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn châu âu giúp các hạnh phúc gia đình luôn được sinh sống tại thiên nhiên môi trường đảm bảo an toàn, văn minh.

đặc biệt quan trọng, với quy trình tiến độ khai công được đẩy mạnh, cùng yếu tố pháp luật được bảo đảm, Dự Án BĐS đã tạo ấn tượng tích cực với người tiêu dùng và giúp cho khách hàng yên tâm khi quyết định ném tiền đặt mua nhà.

xét về vận tốc khai công dự án, đại diện thay mặt của Udic cho biết: Để Dự Án BĐS giành được tiến độ thi công tốt và chất lượng bảo đảm như Lúc này thì trong quá trình tiến hành Dự Án BĐS chúng tôi đã phải tuân thủ hoàn hảo chiến lược đặt ra. đặc biệt chú trọng điểm tố con người, máy móc thiết bị & phương tiện tương hỗ thao tác khoa học, liên tục. sát gần đó là tiềm lực kinh tế tài chính tốt, dữ thế chủ động trong tất cả những khâu triển khai cũng là một trong những yếu tố ra quyết định.cơ chế khuyến mại hấp dẫn

vào thời điểm tháng 11 này, người mua căn nhà Udic hồ tây sẽ tiến hành tặng 1 cặp vé Du Lịch Nước Hàn trị giá 30 triệu đ. ngoài những, người đầu tư còn hỗ trợ mức lãi suất vay 0% đến khi chuyển nhượng bàn giao nhà.

riêng với người tiêu dùng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên đến 2,5%, người sử dụng không vay và đóng theo giai đoạn thường thì sẽ tiến hành chiết khấu ngay 1,5%. như vậy, chỉ việc khoảng hơn 1.8 tỷ người tiêu dùng đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tiện lợi, hướng nhìn trực diện ra hồ xanh mát.

Xem thêm: Chung cu 777 Giai Phong

khuôn viên xanh mát, kế bên 3 hồ lớn tại Udic hồ tây

Udic hồ tây có giá hợp lý chỉ từ 23 triệu/m2 (đã gồm có Hóa Đơn Đỏ & nội thất) được coi là thời cơ hiếm có cho các hạnh phúc gia đình trẻ hiện thực hóa cơn mơ về một đội nhóm ấm an cư hiện đại, có không thiếu thuận lợi & bầu không khí trong lành, rộng rãi.

thực tế thời khắc qua, dự án ghi nhận số lần giao dịch rất tốt, đặc biệt các căn hộ chung cư cao cấp view 3 mặt hồ luôn gây chú ý sự chăm sóc của người sử dụng vì tầm nhìn xin xắn, thoáng rộng và chan hòa cùng vạn vật thiên nhiên.