một. thái chỉnh lông mi giả

lông nheo giả có được kích thước khá dài nhằm thích hợp vào các kích thước của mắt. Và vì vậy, hầu như từng lần gắn lông nheo giả quý vị sẽ phải cắt chỉnh chúng sao cho vừa nhất cùng đôi mắt của mọi người.

Ướm thử hàng mi nối lên hàng mi thiên nhiên của quý vị, cố định 1 điểm đầu của lông nheo giả cùng một điểm đầu của lông nheo tự nhiên.

Điểm phần còn lại nhớ đánh giấu bằng bí kíp gấp sợi mi cuối là cùng nhé.

áp dụng kéo bất cứ, tuyệt vời nhất là kéo mảnh ( kéo thái móng tay ) và quy trình xắt theo sợi mi đã đánh làm mờ.
2. Uốn cong xương mi giả trước khi gắn


sử dụng 2 tay, từng tay cầm một đầu xương mi và uốn cong theo hình chữ C, giữ phong độ trong vòng 20 giây.

điều đó giúp đỡ cố định kiểu dáng của xương mi đến cho thích hợp với hình cong của mắt đồng thời ngăn chặn công việc 2 mép ngoài bị bong ra vì độ co giãn.3. vận dụng keo gắn lông nheo

lựa chọn 1 loại keo có chất lượng cao. Bóp keo lên mu đôi tay theo đường dài cỡ nửa mi giả là đem đến.

nhẹ nhõm cầm mi giả, hướng xương mi xuống phía dưới và đưa dọc theo đường xương mi nhằm keo bám thật đều tuy vậy vào lớp mỏng.
4. Gắn mi giả lên mắt của bạn


Không gắn ngay lập tức lúc vừa bôi keo, bạn cần đợi trong khoảng với 10 tới 20 giây về cho keo cố định trên mi giả rồi sau đó mới khởi đầu gắn.

thời nay, nhắm mắt phải gắn mi lại, đưa với từ lông mi giả lên mắt. Cố định điểm đầu của lông mi với khóe mắt và ấn nhẹ nhàng đến cho điểm cuối chạm đến đuôi mắt.

nếu các bạn vô tình đặt lệch mi, đừng lo lắng, keo giờ đồng hồ đã đem lại cố định và không tác động đến phần da xung quanh.

tiếp theo giữ phong thái ấn nhẹ nhàng tầm khoảng 10 giây sau đó.
5. sử dụng mascara để dấu thiếu xót ( bắt buộc )


dùng mascara là ép buộc nếu các bạn đã và đang có ý định gắn lông nheo giả. Mascara có kết hợp làm mờ lỗ hổng khá là lớn với trường hợp này, song song làm cho mi giả của mọi người trông tự nhiên hơn.

6. tiếp theo che khiếm khuyết bằng bóng mắt ( không ép buộc )

nếu như mọi người nhận ra được 1 tầm bí quyết nhỏ giữa mi thiên nhiên và mi giả, không nên vội vàng gắn lại hàng mi khác. nên sử dụng bóng mắt màu đen mờ và điểm trang. nhẹ nhõm lên trên bọng mắt.

điều đó giúp tạo nền đen mờ về cho mi mắt và rất khó mục đích là phát hiện ra sai lệch giữ mi thiên nhiên và mi giả.

---> Xem thêm: Cửa hàng nào nhập khẩu đồ dùng spa cao cấp an toàn chất lượng?