một. dễ dàng bị dị ứng

Dị ứng là nguy cơ hàng đầu quý vị dễ dàng gặp phải lúc áp dụng mi giả. nguyên nhân gây dị ứng là do chất liệu của mi giả và keo gắn mi sẽ gây ra dị ứng vào mí mắt và vùng da chung quanh mắt.

lúc gắn mi giả nếu như thấy xuất hiện cảm giác ngứa ngáy, bỏng rát hay rái cá đỏ mọi người phải tháo mi giả ra nhanh để tránh cho tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

2. Mất vệ sinh

Theo bác sĩ thì áp dụng lông mi giả tạo ra tăng nguy cơ mắt dễ dàng bị nhiễm khuẩn bởi vì tác động của chất liệu thống kê và keo khuyến khích dễ dàng bị bám bụi bẩn. đối với trường hợp mắt bị nhiễm khuẩn sẽ dễ dàng bị rái cá rát ở mi hay ngứa ngáy.

lợi ích lông mi tự nhiên bảo toàn mắt khỏi bụi bẩn và tuyến mồ hôi lớn tuy vậy lông nheo giả sẽ có khả năng gây nhiễm trùng đem lại cho mắt và tăng nguy cơ mù lòa. vì thế, hãy chọn lựa kiểu lông nheo giả có chất lượng tốt thay cho những loại lông nheo rẻ tiền, không rõ xuất xứ sẽ tăng nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối.3. làm hỏng lông mi thiên nhiên

lông nheo giả không khó thực hiện. hỏng lông mi thiên nhiên vì khi dùng lông mi giả nhất quyết cần phải áp dụng bổ sung thêm keo gắn mi. kiểu keo này cản trở quá trình phát triển của lông nheo thiên nhiên, làm cho một vài sợi mi dễ dàng bị gãy rụng hoặc quặp với trong.

bác sĩ khuyên bạn không được quá lạm dụng lông nheo giả mà chỉ tốt hơn hãy sử dụng cùng những dịp đặc biệt. lúc chọn mua lông mi giả chỉ hãy chọn những doanh nghiệp có được tăm tiếng và chất lượng sản phẩm đã có chứng thực đảm bảo. Cũng khuyến khích chọn một vài thành phần tạo ra mi giả có thể nuôi dưỡng mi tốt.

---> Có thể bạn quan tâm: Mua cốp đựng đồ ở đâu?

View more random threads: