Có nên mua căn hộ tại tầng cao nhất của căn nhà chung cư? Đây chắn hẳn là câu hỏi được nhiều người mua căn hộ cao cấp Lúc bấy giờ quan tâm. Hãy cùng Rever tìm hiểu và khám phá những ưu thế & điểm yếu của căn hộ cao cấp trên tầng tốt nhất của căn hộ để Từ đó ra quyết định cho mình.

những ưu điểm của căn hộ tầng cao nhất

Trên thực tế Hiện nay đã cho thấy có số người lúc mua căn hộ thích chọn tầng cao, & nhất là lại được tại tầng tốt nhất của tòa nhà bởi họ nghĩ rằng càng trên cao, họ sẽ hưởng được bầu không gian càng trong lành, sạch sẽ nhất là rất thoải mái, dễ chịu.

Lẽ dĩ nhiên, ở trên cao, chúng ta cũng có thể hít thở thật sâu mà không sợ hít phải nhiều mùi khó chịu như hàng quán, xe cộ hay rác thải & những tác nhân khác. điều đó sẽ hỗ trợ bảo vệ hiệu suất cao đường hô hấp, cùng theo đó mang đến những giấc ngủ ngon, ngủ sâu cho tất cả những member trong GĐ sau những giờ học hành, làm việc mệt mỏi.

Xem ngay: Chung cu Udic Westlake

bên cạnh đó, góc nhìn của rất nhiều căn hộ chung cư tầng trên cao cũng là ưu điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khiến cho khá nhiều nhiều dân cư lựa chọn. Từ trên cao, chúng ta cũng có thể ngắm nhìn và thưởng thức mọi cảnh vật quanh vùng thành phố 1 cách hoàn toàn với những cảm hứng mới mẻ và lạ mắt. & cũng từ địa điểm trên cao này, bạn có cảm hứng dường như cả khu phố sẽ tiến hành thu bé lại & nằm gọn trong đôi mắt bạn. Đây quả là 1 Trải Nghiệm rất hấp dẫn.

thêm một ưu thế khác khi sống ở căn hộ cao cấp tầng tốt nhất đấy là bạn sẽ không phải tận mắt chứng kiến các cảnh tắc đường, cảnh cư dân ồn ào hoạt động cũng tương tự các hoạt động thường ngày của hàng quán, cửa hiệu,... dường như khi sinh sống trong tầng phía trên cao đó sẽ khiến cho bạn giảm xuống đáng kể sự căng thẳng, căng thẳng của cuộc sống, trí não cũng đã được nghỉ dưỡng và thư thái.

sống trong căn hộ cao cấp trên cao còn cản trở được nhiều loài côn trùng gian truân như muỗi, chuột, gián, kiến,.. đây là những loài vật hầu hết sinh sống ở những khoanh vùng thấp, ẩm & điều đó thì không có ở các căn căn hộ chung cư cao cấp tầng phía trên cao.các điểm yếu của căn hộ chung cư tầng cao nhất

bên cạnh những điểm mạnh kể trên thì khi sống tại tầng cao nhất bạn cũng gặp không ít yếu tố mà có thể phải ở lâu bạn mới nếm trải được hết. trở ngại dễ thấy tiên phong đó là chuyện mất nước. đây là nỗi khổ mà trên trong thực tiễn có nhiều căn hộ cao cấp đã gặp phải tại những thành phố lớn.

không những thế chuyện mất điện cũng chính là một thảm cảnh giống như. Khi mất điện, mạng lưới hệ thống thang máy ở các chung cư văn minh đều được tích điện đề phòng tình huống mất điện. Nhưng không hiếm trường hợp xảy ra sự cố thang máy, dân cư phải đi cầu thang bộ. bây giờ, nếu gia đình nào sống trên tầng thấp thì hoàn toàn có thể thuận tiện lên xuống tuy nhiên với các GĐ ở tầng cao, đặc biệt là tầng phía bên trên cùng thì thang máy không vận động là 1 “cực hình”.

Đừng bỏ lỡ: Biệt thự Udic Westlake

sống ở tầng cao rất khó khăn trong việc di chuyển khi thang máy ngưng vận động

Trong trường hợp thang máy không chuyển động, chuyện di chuyển của người dân sống tầng cao nhất sẽ biến thành nỗi ám ảnh

Sống ở tại tầng tốt nhất bạn tránh được tiếng ồn từ các phương tiện giao thông vận tải phía dưới, còi xe reo inh ỏi mỗi lúc tắc đường nhưng bạn lại bắt buộc phải chịu tiếng ồn từ phòng quản lý và vận hành thang máy. ở các căn hộ cao tầng, đa phần phòng điều hành quản lý thang máy được đặt tại tầng phía bên trên cùng, trên mái của căn nhà. Khi thang máy vận hành thường phát ra tiếng ồn vô cùng không dễ chịu đặc biệt là vào ban đêm khi không khí yên tĩnh. Nó tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, giấc ngủ của dân cư xung quanh.

ngoài các, chuyện thang máy bị trục trặc, đang làm việc bỗng tạm dừng cũng là điểm đáng lo lắng đối với những người ở trên cao. với những người sinh sống tầng phía bên trên cùng lối đi & về chỉ là thang máy nhưng khi gặp vấn đề họ hoàn toàn có thể phải chịu cảnh bị “nhốt” trong thang máy cả nửa giờ đồng hồ đeo tay mới được “cứu” thoát ra khỏi đó. Rồi do cư dân quá đông, thang máy ít cho nên việc ách tắc giờ cao điểm khi mong chờ thang máy để ra khỏi nhà cũng là chuyện đáng lo ngại, là chuyện trên trong thực tiễn đã xẩy ra.

Sống ở tầng trên cùng việc thiếu áp lực nước, nước chảy rất chậm cũng là cả yếu tố. Nước trong các tòa căn hộ thường dùng với cùng 1 con số rất là lớn, đặc biệt vào khung giờ cao điểm trong thời gian ngày. đấy là lý do Tại Sao luôn phải có bể chứa trong số tòa căn hộ cao cấp, & để lấy nước được lên phía tầng phía trên cao thì phải sử dụng áp lực nước rất to lớn. đôi lúc, áp lực nặng nề nước không đủ khiến nước không hề chảy mạnh ở các tầng phía bên trên cùng - đặc biệt ở những giờ cao điểm - khiến hoạt động và sinh hoạt của người dân bị trộn lẫn.

điểm yếu kém sau cùng khi sống tại tầng cao nhất đó là lúc tòa nhà gặp phải những vấn đề cháy và nổ, việc thoát hiểm cũng trở ngại hơn cùng theo đó việc nhận được sự tương hỗ cũng lâu dài. ngoài những, với đặc thù điều kiện thời tiết của mùa hè hoặc ngày đông của Nước Ta thì khi ở tầng phía trên cao kiểu thời tiết này cũng được xem là đặc thù & rõ nét nhất. thời tiết nắng cháy hoặc rét đậm, rét hại đều sẽ được những người dân sinh sống ở căn hộ tầng cao nhất cảm nhận rõ nét hơn bất kì ai.

Tóm lại, việc chọn căn hộ ở bất cứ tầng nào cũng có các điểm mạnh, những điểm yếu riêng. Khi ra quyết định mua căn hộ cao cấp bạn phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. bạn có thể căn cứ vào sở trường cá thể, nguồn lực kinh tế tài chính, về yếu tố tử vi & phong thủy hoặc con số may mắn cho chính mình hoặc mỗi cá nhân trong GĐ. bên cạnh đó hãy xem xét đến những tiện lợi mình đã đạt được hay những trở ngại mình sẽ bắt gặp phải khi mua căn hộ đó để hoàn toàn có thể đặt ra được 1 quyết đinh phù hợp nhất.