Dự án ban cơ yếu chính phủ lê văn lương do công ty đầu tư xây dựng làm chủ đầu tư, với quy mô xây dựng hoành tráng, dự án được xem là tổng hợp khu căn hộ dịch vụ thương mại hạng sang hàng đầu tại Hà Nội.

Trong năm 2017, sẽ đầu tư chăm chút cho dự án ban cơ yếu chính phủ là dự án trọng điểm. Các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đều thống nhất cho rằng đây là dự án Bất động sản đầy triển vọng, tỷ lệ lợi nhuận sau đầu tư vô cùng cao.

Nằm ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, dự án đầu tư khởi công đã nhận được không ít nhận định rằng sẽ không thành công bởi có quá nhiều sự cạnh tranh của các dự án từ các tập đoàn lớn trong cùng khu vực Cầu Giấy như tập đoàn Kinh đô TCI hay tập đoàn FLC… làm cho dự án chung cư khó có thể bán được hàng.

Giữ vững lập trường kiên định, ban điều hành chung cư suất ngoại giao ban cơ yếu chính phủ vẫn tiếp tục cho triển khai xây dựng dự án. Nhà đầu tư nhận định rằng, thị trường bất động sản nhà đất đã bước đầu ấm nóng trở lại. Cư dân khu phố với thu nhập không chuyển biến hơn sẽ để tâm tới nhà thương mại bởi sự tiện ích từ những dịch vụ khép kín, và ban cơ yếu chính phủ là một trong sự lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ có thế, với những yếu tố gây chú ý như địa thế thuận tiện, khu đa hợp Thương Mại được thành lập tân tiến và các tiện ích không hề thiếu bên trong tòa nhà thì chung cư cao cấp ban cơ yếu chính phủ có vẻ chiếm lợi thế hơn những dự án khác. Khách mua nhà một khi đã thăm quan căn hộ cao cấp tại đây chắc chắn sẽ hài lòng bởi dự án đưa đến cho con người một cảm xúc tân tiến mà phẳng lặng, êm ấm mà thoáng đãng,… Đây sự thật là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống mơ ước.

Trông đợi sự bứt phá từ dự án ban cơ yếu chính phủ khuất duy tiến là kỳ vọng nói riêng và giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản nói chung. Với sự đầu tư phải chăng, các chuyên gia tin rằng dự án bất động sản ban cơ yếu chính phủ sẽ thắng lợi ngoài mong đợi.