các căn hộ chung cư cao cấp thuộc hai tòa của dự án Bất Động Sản Bán chung cư Udic Westlake sắp được chủ đầu tư của dự án Udic mở bán ra Thị phần. Đâu là các điểm nhấn của căn hộ chung cư cao cấp Udic Westlake so với những dự án Bất Động Sản khác trên thị trường?

thiết kế căn hộ cao cấp tháp Jardin, Udic Westlake có gì đặc biệt?

Theo sơ đồ mặt bằng tầng nổi bật, bạn có thể thấy tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ) là tòa tháp nằm trong lòng tháp Viento và tháp Ciel, được đặt theo hướng vuông góc với bên bờ sông hồng, nên toàn bộ 100% chung cư của TAND tháp Jardin đều có view sông thoáng đãng. chính vì tầm nhìn đắc địa như thế này nên được dự đoán giá bán căn hộ cao cấp tháp Jardin sẽ tốt nhất trong 5 tòa tháp.

các căn hộ chung cư của tháp Jardin nằm từ tầng 5 tới tầng 18, mỗi tầng sẽ tiến hành sắp xếp 2 cầu thang bộ, 4 thang máy và 12 căn hộ chung cư quy mô xuất phát điểm từ một đến 3 phòng ngủ. Tháp Jardin cũng rất được chủ đầu tư của dự án kiến thiết thêm 4 giếng trời, góp sức làm ra thoáng mát cho các chung cư và hành lang, ngoài những còn tồn tại 3 cửa gió tại hiên chạy, nên đảm bảo hiên chạy dọc tại tháp Jardin luôn có gió & ánh sáng tự nhiên. Đây là vấn đề đặc biệt tại dự án Udic Westlake mà người tiêu dùng sẽ ít thấy ở các căn hộ cao cấp khác trên thị phần Hiện nay.

các căn hộ chung cư của tháp Ciel trải dài từ tầng 5 tới tầng 18, trong số đó có sự độc đáo nhỏ là 2 căn 1 phòng ngủ ở tầng 5 – 7 sẽ ghép lại thành căn 3 phòng tại tầng 8 – 18.

thông tin từ chủ đầu tư dự án đã cho chúng ta thấy mỗi tầng tháp Ciel sẽ tiến hành bố trí 8 căn hộ cao cấp loại xuất phát từ một – 3 phòng ngủ; 3 thang máy; 1 thang bộ & 3 giếng trời. thiết kế căn hộ chung cư cao cấp của tháp Ciel rất khoa học, toàn bộ những phòng của không ít căn hộ chung cư cao cấp đều có mặt thoáng bảo đảm an toàn đón gió & ánh nắng bỗng nhiên. khoanh vùng hành lang có 3 giếng trời và 2 cửa gió rất thoáng. Xem thêm: Biệt thự Udic Westlake

còn nếu như không có gì biến hóa, trong mùa mở bán tiên phong, Udic sẽ ra mắt ít ỏi loại căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, chi tiết tháp Ciel chỉ có 6 căn 1 căn phòng ngủ nằm từ tầng 5 đến tầng 7, còn tháp Jardin có 36 căn 1 căn phòng ngủ từ tầng 5 đến tầng 18. như thế, tổng cộng chỉ có 42 căn hộ cao cấp Udic Westlake 1 phòng ngủ được mở bán trong dịp tiên phong.chung cư 1 căn phòng ngủ dự án Bất Động Sản Udic Westlake được thiết kế rất tối ưu với đầy khoanh vùng công dụng bao gồm: căn phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, sân phơi riêng, ban công, Khu Vực để cục nóng máy lạnh. điểm khác biệt là toàn vùng đều phải sở hữu mặt thoáng ra ngoài, kể cả phòng bếp và phòng vệ sinh.

thiết kế căn hộ cao cấp Udic Westlake 2 phòng ngủ rất hợp lý, bao gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng tắm, 1 ban công, 1 sân phơi riêng, và chỗ sắp xếp cục nóng máy lạnh. toàn bộ các Khu Vực trong căn hộ chung cư cao cấp đều phải có mặt thoáng ra phía bên ngoài, kể cả nhà xí.

căn hộ chung cư cao cấp 3 căn phòng ngủ Dự Án BĐS Udic Westlake là căn góc có 2 mặt thoáng, cũng giống như thiết kế kiến thiết các căn khác tại dự án, căn hộ 3 phòng cũng tương đối khoa học, toàn khu vực trong căn hộ đều phải sở hữu mặt thoáng bảo đảm an toàn đón gió và ánh sáng bỗng nhiên.

TỔNG KẾT LẠI, chúng ta có thể thấy thiết kế kiến thiết chung cư Udic Westlake có những điểm nhấn như sau: trước tiên, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều sở hữu mặt thoáng ra phía bên ngoài, đây là thiết kế kiến thiết Gia Công đảm bảo an toàn gió, ánh sáng tự nhiên xuất hiện khắp nơi trong ngôi nhà bạn, rất ít Dự Án BĐS trên Thị phần làm được vấn đề đó. thứ 2, dự án Bất Động Sản Udic Westlake có phong cách thiết kế Quanh Vùng để cục nóng máy lạnh riêng. Đây là vấn đề rất thú vị mà các dự án Bất Động Sản cao cấp khác không làm được như vậy, đảm nói rằng Khu Vực ban công rộng khắp, lạnh lẽo & không xẩy ra ảnh hưởng bởi sôi động từ cục nóng máy lạnh phát ra.